Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9628
હુંપદમાં ખૂબ નાચ્યો, આખર તો માડી તું જીતી ને હું હાર્યો
Huṁpadamāṁ khūba nācyō, ākhara tō māḍī tuṁ jītī nē huṁ hāryō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 9628

હુંપદમાં ખૂબ નાચ્યો, આખર તો માડી તું જીતી ને હું હાર્યો

  No Audio

huṁpadamāṁ khūba nācyō, ākhara tō māḍī tuṁ jītī nē huṁ hāryō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19115 હુંપદમાં ખૂબ નાચ્યો, આખર તો માડી તું જીતી ને હું હાર્યો હુંપદમાં ખૂબ નાચ્યો, આખર તો માડી તું જીતી ને હું હાર્યો

ભરી ભરી પ્રેમ હૈયે જીવનમાં, તારું પ્રેમપદ ના પામ્યો

શોધ્યા કંઈક ઉપાયો જીવનમાં, આખર બુદ્ધિમાં ગૂંચવાયો

નમ્યો નમ્યો તારી માયાને ખૂબ નમ્યો, તારા પ્રેમે મને નમાવ્યો

કુપમંડુક દૃષ્ટિ મારી દૂરંદેશીનાં દ્વાર તારાં, તારી દૃષ્ટિએ સમજાવવ્યો

તારી અસીમ કૃપાએ માડી, આખર મને જગાવ્યો

અવિરત વહેતી તારી પ્રેમધારામાં, આખર તે મને ડુબાડયો

તારી જ્ઞાન ગંગામાં નવડાવી, ને આખર તે મને જગાડયો
View Original Increase Font Decrease Font


હુંપદમાં ખૂબ નાચ્યો, આખર તો માડી તું જીતી ને હું હાર્યો

ભરી ભરી પ્રેમ હૈયે જીવનમાં, તારું પ્રેમપદ ના પામ્યો

શોધ્યા કંઈક ઉપાયો જીવનમાં, આખર બુદ્ધિમાં ગૂંચવાયો

નમ્યો નમ્યો તારી માયાને ખૂબ નમ્યો, તારા પ્રેમે મને નમાવ્યો

કુપમંડુક દૃષ્ટિ મારી દૂરંદેશીનાં દ્વાર તારાં, તારી દૃષ્ટિએ સમજાવવ્યો

તારી અસીમ કૃપાએ માડી, આખર મને જગાવ્યો

અવિરત વહેતી તારી પ્રેમધારામાં, આખર તે મને ડુબાડયો

તારી જ્ઞાન ગંગામાં નવડાવી, ને આખર તે મને જગાડયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁpadamāṁ khūba nācyō, ākhara tō māḍī tuṁ jītī nē huṁ hāryō

bharī bharī prēma haiyē jīvanamāṁ, tāruṁ prēmapada nā pāmyō

śōdhyā kaṁīka upāyō jīvanamāṁ, ākhara buddhimāṁ gūṁcavāyō

namyō namyō tārī māyānē khūba namyō, tārā prēmē manē namāvyō

kupamaṁḍuka dr̥ṣṭi mārī dūraṁdēśīnāṁ dvāra tārāṁ, tārī dr̥ṣṭiē samajāvavyō

tārī asīma kr̥pāē māḍī, ākhara manē jagāvyō

avirata vahētī tārī prēmadhārāmāṁ, ākhara tē manē ḍubāḍayō

tārī jñāna gaṁgāmāṁ navaḍāvī, nē ākhara tē manē jagāḍayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9628 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...962596269627...Last