Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9631
લઈ લઈને માડી નામ તારું, ના તને જાણી શક્યા, ના તને ઓળખી શક્યા
Laī laīnē māḍī nāma tāruṁ, nā tanē jāṇī śakyā, nā tanē ōlakhī śakyā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9631

લઈ લઈને માડી નામ તારું, ના તને જાણી શક્યા, ના તને ઓળખી શક્યા

  No Audio

laī laīnē māḍī nāma tāruṁ, nā tanē jāṇī śakyā, nā tanē ōlakhī śakyā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19118 લઈ લઈને માડી નામ તારું, ના તને જાણી શક્યા, ના તને ઓળખી શક્યા લઈ લઈને માડી નામ તારું, ના તને જાણી શક્યા, ના તને ઓળખી શક્યા

નમન કરી કરીને મૂર્તિને તારી, ના હૈયામાં વસાવી શક્યા, ના એને સ્થાપી શક્યા

તારા ઉદાર દિલને ના જાણી શક્યા, ના હૈયું પાસે તારી ખાલી કરી શક્યા

વાંચી વાંચીને શાસ્ત્રો જીવનમાં રે માડી ના તને જાણી શક્યા, ના સમજી શક્યા

તપ તપ્યાને જપ જપ્યા રે માડી, ના તને જાણી શક્યા ના ઓળખી શક્યા

કર્યાં પૂજાપાઠ ઘણા, કર્યા સત્સંગ ઘણા, ના તને જાણી શક્યા ના પામી શક્યા

દીધા ઘણા રે દાન, જાળવ્યાં ઘણાં સન્માન, ના તને ઓળખી શકયા, ના શોધી શકયા

રૂપ રંગમાં કર્યા ઘણા રે બદલાવ, તોય તને ના પામી શકયા, ના તને ઓળખી શકયા
View Original Increase Font Decrease Font


લઈ લઈને માડી નામ તારું, ના તને જાણી શક્યા, ના તને ઓળખી શક્યા

નમન કરી કરીને મૂર્તિને તારી, ના હૈયામાં વસાવી શક્યા, ના એને સ્થાપી શક્યા

તારા ઉદાર દિલને ના જાણી શક્યા, ના હૈયું પાસે તારી ખાલી કરી શક્યા

વાંચી વાંચીને શાસ્ત્રો જીવનમાં રે માડી ના તને જાણી શક્યા, ના સમજી શક્યા

તપ તપ્યાને જપ જપ્યા રે માડી, ના તને જાણી શક્યા ના ઓળખી શક્યા

કર્યાં પૂજાપાઠ ઘણા, કર્યા સત્સંગ ઘણા, ના તને જાણી શક્યા ના પામી શક્યા

દીધા ઘણા રે દાન, જાળવ્યાં ઘણાં સન્માન, ના તને ઓળખી શકયા, ના શોધી શકયા

રૂપ રંગમાં કર્યા ઘણા રે બદલાવ, તોય તને ના પામી શકયા, ના તને ઓળખી શકયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

laī laīnē māḍī nāma tāruṁ, nā tanē jāṇī śakyā, nā tanē ōlakhī śakyā

namana karī karīnē mūrtinē tārī, nā haiyāmāṁ vasāvī śakyā, nā ēnē sthāpī śakyā

tārā udāra dilanē nā jāṇī śakyā, nā haiyuṁ pāsē tārī khālī karī śakyā

vāṁcī vāṁcīnē śāstrō jīvanamāṁ rē māḍī nā tanē jāṇī śakyā, nā samajī śakyā

tapa tapyānē japa japyā rē māḍī, nā tanē jāṇī śakyā nā ōlakhī śakyā

karyāṁ pūjāpāṭha ghaṇā, karyā satsaṁga ghaṇā, nā tanē jāṇī śakyā nā pāmī śakyā

dīdhā ghaṇā rē dāna, jālavyāṁ ghaṇāṁ sanmāna, nā tanē ōlakhī śakayā, nā śōdhī śakayā

rūpa raṁgamāṁ karyā ghaṇā rē badalāva, tōya tanē nā pāmī śakayā, nā tanē ōlakhī śakayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9631 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...962896299630...Last