Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9661
લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7)
Lēvā chē rē nirṇaya jīvanamāṁ, jīvanamāṁ havē jhaṭapaṭa jhaṭapaṭa jhaṭapaṭa (7)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 9661

લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7)

  No Audio

lēvā chē rē nirṇaya jīvanamāṁ, jīvanamāṁ havē jhaṭapaṭa jhaṭapaṭa jhaṭapaṭa (7)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19148 લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7) લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7)

કરવા છે પાર હવે એને રે જીવનમાં, છોડી બધી ખટપટ ખટપટ ખટપટ

કરી ચિંતાઓ ખોટી જીવનમાં, વધારવી નથી દિલની ધકધક ધકધક ધકધક

ચાલવું છે સાચી કેડીએ જીવનમાં, હવે તો પટપટ, પટપટ, પટપટ

લેવા કે દેવા નથી ખોટા દિલાસાઓ દિલને, કરવું છે બધું ઝટઝટ, ઝટઝટ, ઝટઝટ

રંગી દો જીવનને ભક્તિના રંગે, જામે દિલમાં નિત્ય એની રમઝટ, રમઝટ, રમઝટ

જીવનમાં સાંભળવી નથી ઇચ્છાઓની ખોટી કટકટ, કટકટ, કટકટ

સમય સમય પર સમયની ચાલતી રહેશે ટકટક, ટકટક, ટકટક
View Original Increase Font Decrease Font


લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7)

કરવા છે પાર હવે એને રે જીવનમાં, છોડી બધી ખટપટ ખટપટ ખટપટ

કરી ચિંતાઓ ખોટી જીવનમાં, વધારવી નથી દિલની ધકધક ધકધક ધકધક

ચાલવું છે સાચી કેડીએ જીવનમાં, હવે તો પટપટ, પટપટ, પટપટ

લેવા કે દેવા નથી ખોટા દિલાસાઓ દિલને, કરવું છે બધું ઝટઝટ, ઝટઝટ, ઝટઝટ

રંગી દો જીવનને ભક્તિના રંગે, જામે દિલમાં નિત્ય એની રમઝટ, રમઝટ, રમઝટ

જીવનમાં સાંભળવી નથી ઇચ્છાઓની ખોટી કટકટ, કટકટ, કટકટ

સમય સમય પર સમયની ચાલતી રહેશે ટકટક, ટકટક, ટકટક




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lēvā chē rē nirṇaya jīvanamāṁ, jīvanamāṁ havē jhaṭapaṭa jhaṭapaṭa jhaṭapaṭa (7)

karavā chē pāra havē ēnē rē jīvanamāṁ, chōḍī badhī khaṭapaṭa khaṭapaṭa khaṭapaṭa

karī ciṁtāō khōṭī jīvanamāṁ, vadhāravī nathī dilanī dhakadhaka dhakadhaka dhakadhaka

cālavuṁ chē sācī kēḍīē jīvanamāṁ, havē tō paṭapaṭa, paṭapaṭa, paṭapaṭa

lēvā kē dēvā nathī khōṭā dilāsāō dilanē, karavuṁ chē badhuṁ jhaṭajhaṭa, jhaṭajhaṭa, jhaṭajhaṭa

raṁgī dō jīvananē bhaktinā raṁgē, jāmē dilamāṁ nitya ēnī ramajhaṭa, ramajhaṭa, ramajhaṭa

jīvanamāṁ sāṁbhalavī nathī icchāōnī khōṭī kaṭakaṭa, kaṭakaṭa, kaṭakaṭa

samaya samaya para samayanī cālatī rahēśē ṭakaṭaka, ṭakaṭaka, ṭakaṭaka
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9661 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...965896599660...Last