Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9679
લડ્યા પહેલાં શરણું લઈ લીધું, બહાદૂરીના શા વખાણ કરું (10)
Laḍyā pahēlāṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ, bahādūrīnā śā vakhāṇa karuṁ (10)

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 9679

લડ્યા પહેલાં શરણું લઈ લીધું, બહાદૂરીના શા વખાણ કરું (10)

  No Audio

laḍyā pahēlāṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ, bahādūrīnā śā vakhāṇa karuṁ (10)

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19166 લડ્યા પહેલાં શરણું લઈ લીધું, બહાદૂરીના શા વખાણ કરું (10) લડ્યા પહેલાં શરણું લઈ લીધું, બહાદૂરીના શા વખાણ કરું (10)

નીકળ્યો અવગુણોની સામે લડવા, ચરણમાં શિશ નમાવી દીધું

જીતવા હતા પ્રેમથી હૈયાં, હૈયામાં વેરનું તો વિષ ભરી દીધું

સત્યની કરવી હતી પૂજા જીવનમાં, અસત્યનું શરણું લઈ લીધું

રહેવું હતું ધ્યેયને વફાદાર, બેવફાઈને હૈયે તો ચાંપી દીધું

હતી સ્થિરતાની મંઝિલ જીવનમાં, ચંચળતાનું શરણું લઈ લીધું

કેળવી બીનઆવડત જીવનમાં, બડાશનું શરણું લઈ લીધું

રહી ના શક્યો પુણ્ય પથમાં જીવનમાં, પાપનું શરણું લઈ લીધું

સામનાની તાકાત હતી ના જીવનમાં, શરમનું શરણું લઈ લીધું

અસફળતાની રાહે રહ્યો ચાલતો, બહાનાનું શરણું લઈ લીધું
View Original Increase Font Decrease Font


લડ્યા પહેલાં શરણું લઈ લીધું, બહાદૂરીના શા વખાણ કરું (10)

નીકળ્યો અવગુણોની સામે લડવા, ચરણમાં શિશ નમાવી દીધું

જીતવા હતા પ્રેમથી હૈયાં, હૈયામાં વેરનું તો વિષ ભરી દીધું

સત્યની કરવી હતી પૂજા જીવનમાં, અસત્યનું શરણું લઈ લીધું

રહેવું હતું ધ્યેયને વફાદાર, બેવફાઈને હૈયે તો ચાંપી દીધું

હતી સ્થિરતાની મંઝિલ જીવનમાં, ચંચળતાનું શરણું લઈ લીધું

કેળવી બીનઆવડત જીવનમાં, બડાશનું શરણું લઈ લીધું

રહી ના શક્યો પુણ્ય પથમાં જીવનમાં, પાપનું શરણું લઈ લીધું

સામનાની તાકાત હતી ના જીવનમાં, શરમનું શરણું લઈ લીધું

અસફળતાની રાહે રહ્યો ચાલતો, બહાનાનું શરણું લઈ લીધું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

laḍyā pahēlāṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ, bahādūrīnā śā vakhāṇa karuṁ (10)

nīkalyō avaguṇōnī sāmē laḍavā, caraṇamāṁ śiśa namāvī dīdhuṁ

jītavā hatā prēmathī haiyāṁ, haiyāmāṁ vēranuṁ tō viṣa bharī dīdhuṁ

satyanī karavī hatī pūjā jīvanamāṁ, asatyanuṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ

rahēvuṁ hatuṁ dhyēyanē vaphādāra, bēvaphāīnē haiyē tō cāṁpī dīdhuṁ

hatī sthiratānī maṁjhila jīvanamāṁ, caṁcalatānuṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ

kēlavī bīnaāvaḍata jīvanamāṁ, baḍāśanuṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ

rahī nā śakyō puṇya pathamāṁ jīvanamāṁ, pāpanuṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ

sāmanānī tākāta hatī nā jīvanamāṁ, śaramanuṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ

asaphalatānī rāhē rahyō cālatō, bahānānuṁ śaraṇuṁ laī līdhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9679 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...967696779678...Last