Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9680
જોષ જોવરાવો પૂજાઓ કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી (9)
Jōṣa jōvarāvō pūjāō karāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī (9)

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9680

જોષ જોવરાવો પૂજાઓ કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી (9)

  No Audio

jōṣa jōvarāvō pūjāō karāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī (9)

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19167 જોષ જોવરાવો પૂજાઓ કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી (9) જોષ જોવરાવો પૂજાઓ કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી (9)

દાન દેવરાવો સેવાઓ કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

તપ તપાવો જાપ જપાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

નજર ઊતરાવો, ભુવાઓ ધૂણાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

ભુખ્યાને જમાડો, તરસ્યાને પાણી પાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

ભજન ગવરાવો, પ્રવચનો સંભળાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

કિર્તન કરાવો, હવન કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

વૈદને બોલાવો, ઓસડિયા ઘુંટાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

સૂર્યને અર્ધ્ય અપાવો, તુલસી પૂજન કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાતિ નથી

લાગવગ લગાવો, પ્રભુને પ્રાર્થના કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જોષ જોવરાવો પૂજાઓ કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી (9)

દાન દેવરાવો સેવાઓ કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

તપ તપાવો જાપ જપાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

નજર ઊતરાવો, ભુવાઓ ધૂણાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

ભુખ્યાને જમાડો, તરસ્યાને પાણી પાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

ભજન ગવરાવો, પ્રવચનો સંભળાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

કિર્તન કરાવો, હવન કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

વૈદને બોલાવો, ઓસડિયા ઘુંટાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી

સૂર્યને અર્ધ્ય અપાવો, તુલસી પૂજન કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાતિ નથી

લાગવગ લગાવો, પ્રભુને પ્રાર્થના કરાવો - મારા મનમંદિરમાં શાંતિ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōṣa jōvarāvō pūjāō karāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī (9)

dāna dēvarāvō sēvāō karāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī

tapa tapāvō jāpa japāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī

najara ūtarāvō, bhuvāō dhūṇāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī

bhukhyānē jamāḍō, tarasyānē pāṇī pāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī

bhajana gavarāvō, pravacanō saṁbhalāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī

kirtana karāvō, havana karāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī

vaidanē bōlāvō, ōsaḍiyā ghuṁṭāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī

sūryanē ardhya apāvō, tulasī pūjana karāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāti nathī

lāgavaga lagāvō, prabhunē prārthanā karāvō - mārā manamaṁdiramāṁ śāṁti nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9680 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...967696779678...Last