Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9681
લૂંછાયા ના આંસુઓ જીવનમાં કોઈના, આંસુઓ પાડવાનો વારો આવ્યો
Lūṁchāyā nā āṁsuō jīvanamāṁ kōīnā, āṁsuō pāḍavānō vārō āvyō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9681

લૂંછાયા ના આંસુઓ જીવનમાં કોઈના, આંસુઓ પાડવાનો વારો આવ્યો

  No Audio

lūṁchāyā nā āṁsuō jīvanamāṁ kōīnā, āṁsuō pāḍavānō vārō āvyō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19168 લૂંછાયા ના આંસુઓ જીવનમાં કોઈના, આંસુઓ પાડવાનો વારો આવ્યો લૂંછાયા ના આંસુઓ જીવનમાં કોઈના, આંસુઓ પાડવાનો વારો આવ્યો

હૈયાંસરસાં ચાંપ્યા ના અન્યના દુઃખને, દુઃખને ચાંપવાનો વારો આવ્યો

પાયા ના પ્યાલા પ્રેમના કોઈને, જીવનમાં પ્રેમમાં તરસ્યા રહેવાનો વારો આવ્યો

લૂંટી કંઈકની આનંદની ધારા, જીવનમાં આનંદમાં લૂંટાઈ જવાનો વારો આવ્યો

કર્યા અપમાનિત અન્યને, જીવનમાં અપમાનિત થવાનો વારો આવ્યો

સુખચેન લૂંટયા જીવનમાં અન્યના, પોતાના સુખચૈન લૂંટાવાનો વારો આવ્યો

હરી શાંતિ કંઇક ની જીવનમા, ખુદની શાંતિ લુટાવાનો વારો આવ્યો

સમયની કિંમત ના કરી શકયો સાચી, પસ્તાવાનો વારો આવ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


લૂંછાયા ના આંસુઓ જીવનમાં કોઈના, આંસુઓ પાડવાનો વારો આવ્યો

હૈયાંસરસાં ચાંપ્યા ના અન્યના દુઃખને, દુઃખને ચાંપવાનો વારો આવ્યો

પાયા ના પ્યાલા પ્રેમના કોઈને, જીવનમાં પ્રેમમાં તરસ્યા રહેવાનો વારો આવ્યો

લૂંટી કંઈકની આનંદની ધારા, જીવનમાં આનંદમાં લૂંટાઈ જવાનો વારો આવ્યો

કર્યા અપમાનિત અન્યને, જીવનમાં અપમાનિત થવાનો વારો આવ્યો

સુખચેન લૂંટયા જીવનમાં અન્યના, પોતાના સુખચૈન લૂંટાવાનો વારો આવ્યો

હરી શાંતિ કંઇક ની જીવનમા, ખુદની શાંતિ લુટાવાનો વારો આવ્યો

સમયની કિંમત ના કરી શકયો સાચી, પસ્તાવાનો વારો આવ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lūṁchāyā nā āṁsuō jīvanamāṁ kōīnā, āṁsuō pāḍavānō vārō āvyō

haiyāṁsarasāṁ cāṁpyā nā anyanā duḥkhanē, duḥkhanē cāṁpavānō vārō āvyō

pāyā nā pyālā prēmanā kōīnē, jīvanamāṁ prēmamāṁ tarasyā rahēvānō vārō āvyō

lūṁṭī kaṁīkanī ānaṁdanī dhārā, jīvanamāṁ ānaṁdamāṁ lūṁṭāī javānō vārō āvyō

karyā apamānita anyanē, jīvanamāṁ apamānita thavānō vārō āvyō

sukhacēna lūṁṭayā jīvanamāṁ anyanā, pōtānā sukhacaina lūṁṭāvānō vārō āvyō

harī śāṁti kaṁika nī jīvanamā, khudanī śāṁti luṭāvānō vārō āvyō

samayanī kiṁmata nā karī śakayō sācī, pastāvānō vārō āvyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9681 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...967696779678...Last