Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9702
નજર ફેરવું જગમાં જ્યાં જ્યાં, માયાને મયાના દર્શન એમાં કરું
Najara phēravuṁ jagamāṁ jyāṁ jyāṁ, māyānē mayānā darśana ēmāṁ karuṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 9702

નજર ફેરવું જગમાં જ્યાં જ્યાં, માયાને મયાના દર્શન એમાં કરું

  No Audio

najara phēravuṁ jagamāṁ jyāṁ jyāṁ, māyānē mayānā darśana ēmāṁ karuṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19189 નજર ફેરવું જગમાં જ્યાં જ્યાં, માયાને મયાના દર્શન એમાં કરું નજર ફેરવું જગમાં જ્યાં જ્યાં, માયાને મયાના દર્શન એમાં કરું

ઊતરું જ્યાં ઊંડે ને ઊંડે હું અંતરમાં મારા, પ્રભુ તારા ત્યાં દર્શન કરું

છે માયા વ્યાપક તારી તો જગમાં, ક્યાંથી એને જીવનમાં હું માપુ

તું તો છે સર્વવ્યાપક રે પ્રભુ મારા નાના એવા અંતરમાં, અરે સર્વવ્યાપક તમને કેવી રીતે સ્થાપું

ઉપકારી ને ઉપકારી રહ્યા સદા તમે, અરે તમારા ઉપકારોને જીવનમાં કેવી રીતે માપું

ક્ષણે ક્ષણે કરતો ઉપકાર તું મુજ પર, એ તારી ઉપકારોની ધારા ને જીવનમાં કેમ કરી ભુલું

છે તારું બધુ આપેલું પાસે મારી, પ્રભુ તો તને હું શું આપુ

વગર માંગે આપે બધું તોયે, તારી પાસે સદાય હું માગું

માયામાં રમતો રહું સદા હું તો, ભટકતો ભટકતો જાઊં પણ તારી પાસ હું ના પહોંચુ
View Original Increase Font Decrease Font


નજર ફેરવું જગમાં જ્યાં જ્યાં, માયાને મયાના દર્શન એમાં કરું

ઊતરું જ્યાં ઊંડે ને ઊંડે હું અંતરમાં મારા, પ્રભુ તારા ત્યાં દર્શન કરું

છે માયા વ્યાપક તારી તો જગમાં, ક્યાંથી એને જીવનમાં હું માપુ

તું તો છે સર્વવ્યાપક રે પ્રભુ મારા નાના એવા અંતરમાં, અરે સર્વવ્યાપક તમને કેવી રીતે સ્થાપું

ઉપકારી ને ઉપકારી રહ્યા સદા તમે, અરે તમારા ઉપકારોને જીવનમાં કેવી રીતે માપું

ક્ષણે ક્ષણે કરતો ઉપકાર તું મુજ પર, એ તારી ઉપકારોની ધારા ને જીવનમાં કેમ કરી ભુલું

છે તારું બધુ આપેલું પાસે મારી, પ્રભુ તો તને હું શું આપુ

વગર માંગે આપે બધું તોયે, તારી પાસે સદાય હું માગું

માયામાં રમતો રહું સદા હું તો, ભટકતો ભટકતો જાઊં પણ તારી પાસ હું ના પહોંચુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara phēravuṁ jagamāṁ jyāṁ jyāṁ, māyānē mayānā darśana ēmāṁ karuṁ

ūtaruṁ jyāṁ ūṁḍē nē ūṁḍē huṁ aṁtaramāṁ mārā, prabhu tārā tyāṁ darśana karuṁ

chē māyā vyāpaka tārī tō jagamāṁ, kyāṁthī ēnē jīvanamāṁ huṁ māpu

tuṁ tō chē sarvavyāpaka rē prabhu mārā nānā ēvā aṁtaramāṁ, arē sarvavyāpaka tamanē kēvī rītē sthāpuṁ

upakārī nē upakārī rahyā sadā tamē, arē tamārā upakārōnē jīvanamāṁ kēvī rītē māpuṁ

kṣaṇē kṣaṇē karatō upakāra tuṁ muja para, ē tārī upakārōnī dhārā nē jīvanamāṁ kēma karī bhuluṁ

chē tāruṁ badhu āpēluṁ pāsē mārī, prabhu tō tanē huṁ śuṁ āpu

vagara māṁgē āpē badhuṁ tōyē, tārī pāsē sadāya huṁ māguṁ

māyāmāṁ ramatō rahuṁ sadā huṁ tō, bhaṭakatō bhaṭakatō jāūṁ paṇa tārī pāsa huṁ nā pahōṁcu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9702 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...969796989699...Last