Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9703
રહેવા દેવો નથી હૈયામાં અહંનો કોઈ છંટકાવ, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું
Rahēvā dēvō nathī haiyāmāṁ ahaṁnō kōī chaṁṭakāva, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9703

રહેવા દેવો નથી હૈયામાં અહંનો કોઈ છંટકાવ, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

  No Audio

rahēvā dēvō nathī haiyāmāṁ ahaṁnō kōī chaṁṭakāva, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19190 રહેવા દેવો નથી હૈયામાં અહંનો કોઈ છંટકાવ, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું રહેવા દેવો નથી હૈયામાં અહંનો કોઈ છંટકાવ, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

મિટાવી દેવા છે હૈયામાંથી મારા, મારાનો માર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

દેવી નથી નજરોમાં તો માયાને રે વસવા, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

રાખવા છે તારી પાસે તો દંભ વિનાના એકરાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

ચડવા નથી દેવા હૈયામાં અભિમાનના ભાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

લોભ લાલચમાં તણાવું નથી લગાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

પ્યારથી કરવો છે પ્યારનો ઈકરાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

જોઈએ જીવનમાં બસ એક તારો ને તારો સથવાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું
View Original Increase Font Decrease Font


રહેવા દેવો નથી હૈયામાં અહંનો કોઈ છંટકાવ, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

મિટાવી દેવા છે હૈયામાંથી મારા, મારાનો માર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

દેવી નથી નજરોમાં તો માયાને રે વસવા, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

રાખવા છે તારી પાસે તો દંભ વિનાના એકરાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

ચડવા નથી દેવા હૈયામાં અભિમાનના ભાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

લોભ લાલચમાં તણાવું નથી લગાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

પ્યારથી કરવો છે પ્યારનો ઈકરાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું

જોઈએ જીવનમાં બસ એક તારો ને તારો સથવાર, આવોને આવો હું તો તારોને તારો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēvā dēvō nathī haiyāmāṁ ahaṁnō kōī chaṁṭakāva, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

miṭāvī dēvā chē haiyāmāṁthī mārā, mārānō māra, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

dēvī nathī najarōmāṁ tō māyānē rē vasavā, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

rākhavā chē tārī pāsē tō daṁbha vinānā ēkarāra, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

caḍavā nathī dēvā haiyāmāṁ abhimānanā bhāra, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

lōbha lālacamāṁ taṇāvuṁ nathī lagāra, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

pyārathī karavō chē pyāranō īkarāra, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ

jōīē jīvanamāṁ basa ēka tārō nē tārō sathavāra, āvōnē āvō huṁ tō tārōnē tārō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9703 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...970097019702...Last