Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9705
શું કહું કેમ કહું ક્યાંથી કહું, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી
Śuṁ kahuṁ kēma kahuṁ kyāṁthī kahuṁ, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 9705

શું કહું કેમ કહું ક્યાંથી કહું, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

  No Audio

śuṁ kahuṁ kēma kahuṁ kyāṁthī kahuṁ, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19192 શું કહું કેમ કહું ક્યાંથી કહું, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી શું કહું કેમ કહું ક્યાંથી કહું, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

ઇચ્છાઓ રહે છે જાગતી ધરું ચરણે તમારા ક્યાંથી, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

રહ્યા છે રસ્તા રોકી પાળ્યા પોષ્યા પોતાના ગણી, થાતી નથી મુલાકાત આપણી

થઈ ના થઈ જેવી મુલાકાત થાય છે મુલાકાત, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

સમજો ભલે તમે અમને, સમજી શકીએ તો તમને ક્યાંથી, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

જાગે સાચી સમજ કયાંથી રે અમારા હૈયે, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

ચાહીએ નજદીકતા, પામીએ કયાંથી એ ને, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

પામે અંતર ચેન અમારું રે કયાંથી, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી
View Original Increase Font Decrease Font


શું કહું કેમ કહું ક્યાંથી કહું, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

ઇચ્છાઓ રહે છે જાગતી ધરું ચરણે તમારા ક્યાંથી, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

રહ્યા છે રસ્તા રોકી પાળ્યા પોષ્યા પોતાના ગણી, થાતી નથી મુલાકાત આપણી

થઈ ના થઈ જેવી મુલાકાત થાય છે મુલાકાત, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

સમજો ભલે તમે અમને, સમજી શકીએ તો તમને ક્યાંથી, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

જાગે સાચી સમજ કયાંથી રે અમારા હૈયે, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

ચાહીએ નજદીકતા, પામીએ કયાંથી એ ને, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી

પામે અંતર ચેન અમારું રે કયાંથી, થાતી નથી મુલાકાત જ્યાં આપણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ kahuṁ kēma kahuṁ kyāṁthī kahuṁ, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

icchāō rahē chē jāgatī dharuṁ caraṇē tamārā kyāṁthī, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

rahyā chē rastā rōkī pālyā pōṣyā pōtānā gaṇī, thātī nathī mulākāta āpaṇī

thaī nā thaī jēvī mulākāta thāya chē mulākāta, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

samajō bhalē tamē amanē, samajī śakīē tō tamanē kyāṁthī, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

jāgē sācī samaja kayāṁthī rē amārā haiyē, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

cāhīē najadīkatā, pāmīē kayāṁthī ē nē, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī

pāmē aṁtara cēna amāruṁ rē kayāṁthī, thātī nathī mulākāta jyāṁ āpaṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9705 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...970097019702...Last