Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9715
જોયું નથી મુખડું તો જગમાં જેનું, મુખડું જોવાની શાને માયા લાગી
Jōyuṁ nathī mukhaḍuṁ tō jagamāṁ jēnuṁ, mukhaḍuṁ jōvānī śānē māyā lāgī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9715

જોયું નથી મુખડું તો જગમાં જેનું, મુખડું જોવાની શાને માયા લાગી

  No Audio

jōyuṁ nathī mukhaḍuṁ tō jagamāṁ jēnuṁ, mukhaḍuṁ jōvānī śānē māyā lāgī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19202 જોયું નથી મુખડું તો જગમાં જેનું, મુખડું જોવાની શાને માયા લાગી જોયું નથી મુખડું તો જગમાં જેનું, મુખડું જોવાની શાને માયા લાગી

હસતા એ મુખડાને જોવાને બોલતા, હૈયામાં તાલાવેલી એની લાગી

અદૃશ્ય એ તાર સાથે, તાર જોડવાની તને ઝંખના જાગી

નાસમજી સમજી દિલે, આખર તો એવી અનોખી પ્રીત બાંધી

હર પલ પ્યાર એનો પામવા કાજે, એક અનોખી મીટ માંડી

દૃશ્ય ને અદૃશ્ય જગત જોડાયા એવા, આ તો જનમો ની પ્રીત લાગી

નિત્ય જોવા તો એને, પડશે કરવી તારા પ્રાણની પ્રતિષ્ઠા એમાં તારી

નિત્ય નિરંતર જોઈ શકશે મુખડું એનું, જેની તને માયા લાગી
View Original Increase Font Decrease Font


જોયું નથી મુખડું તો જગમાં જેનું, મુખડું જોવાની શાને માયા લાગી

હસતા એ મુખડાને જોવાને બોલતા, હૈયામાં તાલાવેલી એની લાગી

અદૃશ્ય એ તાર સાથે, તાર જોડવાની તને ઝંખના જાગી

નાસમજી સમજી દિલે, આખર તો એવી અનોખી પ્રીત બાંધી

હર પલ પ્યાર એનો પામવા કાજે, એક અનોખી મીટ માંડી

દૃશ્ય ને અદૃશ્ય જગત જોડાયા એવા, આ તો જનમો ની પ્રીત લાગી

નિત્ય જોવા તો એને, પડશે કરવી તારા પ્રાણની પ્રતિષ્ઠા એમાં તારી

નિત્ય નિરંતર જોઈ શકશે મુખડું એનું, જેની તને માયા લાગી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōyuṁ nathī mukhaḍuṁ tō jagamāṁ jēnuṁ, mukhaḍuṁ jōvānī śānē māyā lāgī

hasatā ē mukhaḍānē jōvānē bōlatā, haiyāmāṁ tālāvēlī ēnī lāgī

adr̥śya ē tāra sāthē, tāra jōḍavānī tanē jhaṁkhanā jāgī

nāsamajī samajī dilē, ākhara tō ēvī anōkhī prīta bāṁdhī

hara pala pyāra ēnō pāmavā kājē, ēka anōkhī mīṭa māṁḍī

dr̥śya nē adr̥śya jagata jōḍāyā ēvā, ā tō janamō nī prīta lāgī

nitya jōvā tō ēnē, paḍaśē karavī tārā prāṇanī pratiṣṭhā ēmāṁ tārī

nitya niraṁtara jōī śakaśē mukhaḍuṁ ēnuṁ, jēnī tanē māyā lāgī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9715 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...971297139714...Last