Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9723
તમે ને તમે છો તમારી સૃષ્ટિના સૃષ્ટા, છીએ અમે અમારા વિચારોના પ્રણેતા
Tamē nē tamē chō tamārī sr̥ṣṭinā sr̥ṣṭā, chīē amē amārā vicārōnā praṇētā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9723

તમે ને તમે છો તમારી સૃષ્ટિના સૃષ્ટા, છીએ અમે અમારા વિચારોના પ્રણેતા

  No Audio

tamē nē tamē chō tamārī sr̥ṣṭinā sr̥ṣṭā, chīē amē amārā vicārōnā praṇētā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19210 તમે ને તમે છો તમારી સૃષ્ટિના સૃષ્ટા, છીએ અમે અમારા વિચારોના પ્રણેતા તમે ને તમે છો તમારી સૃષ્ટિના સૃષ્ટા, છીએ અમે અમારા વિચારોના પ્રણેતા

વિનવું છું તમને આવીને વસો આજ, અમારા વિચારોમાં તમે ને તમે

રહ્યા છુપાને છુપા, બતાવો ઉપાય અમને શોધવા ક્યાં તમને ને તમને

છીએ સર્જન અમે તો તમારું, છે માયા પણ સર્જન તમારું ને તમારું

કહેવા દો આજ તમને, તમારા સર્જનને નડે ને નડે છે તમારું સર્જન

નાચ નચાવ્યા તમારા માયાએ, અમારી સંગે કરી ફરિયાદ ક્યાંથી તમને

નથી કહી શક્તા તને દીન દયાળી, હોઈ ના શકે દીન સર્જન તારું

તોયે દીન દયાળી તને કહીએ, કરજે પરમ કૃપાળી તું માફ અમને

વસીશ જ્યાં આવી તું દિલમાં અમારા, આવી વસવા દેજે દિલમાં તારા અમને

કરવા નથી વર્ણન તારા, જોઈતી નથી અલગતાની ઓળખ અમને

જાણે છે તું જઈ શકવાની નથી, નજર બહાર તારી નજર બચાવીને

કર ના હવે રમત આવી તું, રાખ ના નજર તારી અમારાથી બચાવીને
View Original Increase Font Decrease Font


તમે ને તમે છો તમારી સૃષ્ટિના સૃષ્ટા, છીએ અમે અમારા વિચારોના પ્રણેતા

વિનવું છું તમને આવીને વસો આજ, અમારા વિચારોમાં તમે ને તમે

રહ્યા છુપાને છુપા, બતાવો ઉપાય અમને શોધવા ક્યાં તમને ને તમને

છીએ સર્જન અમે તો તમારું, છે માયા પણ સર્જન તમારું ને તમારું

કહેવા દો આજ તમને, તમારા સર્જનને નડે ને નડે છે તમારું સર્જન

નાચ નચાવ્યા તમારા માયાએ, અમારી સંગે કરી ફરિયાદ ક્યાંથી તમને

નથી કહી શક્તા તને દીન દયાળી, હોઈ ના શકે દીન સર્જન તારું

તોયે દીન દયાળી તને કહીએ, કરજે પરમ કૃપાળી તું માફ અમને

વસીશ જ્યાં આવી તું દિલમાં અમારા, આવી વસવા દેજે દિલમાં તારા અમને

કરવા નથી વર્ણન તારા, જોઈતી નથી અલગતાની ઓળખ અમને

જાણે છે તું જઈ શકવાની નથી, નજર બહાર તારી નજર બચાવીને

કર ના હવે રમત આવી તું, રાખ ના નજર તારી અમારાથી બચાવીને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tamē nē tamē chō tamārī sr̥ṣṭinā sr̥ṣṭā, chīē amē amārā vicārōnā praṇētā

vinavuṁ chuṁ tamanē āvīnē vasō āja, amārā vicārōmāṁ tamē nē tamē

rahyā chupānē chupā, batāvō upāya amanē śōdhavā kyāṁ tamanē nē tamanē

chīē sarjana amē tō tamāruṁ, chē māyā paṇa sarjana tamāruṁ nē tamāruṁ

kahēvā dō āja tamanē, tamārā sarjananē naḍē nē naḍē chē tamāruṁ sarjana

nāca nacāvyā tamārā māyāē, amārī saṁgē karī phariyāda kyāṁthī tamanē

nathī kahī śaktā tanē dīna dayālī, hōī nā śakē dīna sarjana tāruṁ

tōyē dīna dayālī tanē kahīē, karajē parama kr̥pālī tuṁ māpha amanē

vasīśa jyāṁ āvī tuṁ dilamāṁ amārā, āvī vasavā dējē dilamāṁ tārā amanē

karavā nathī varṇana tārā, jōītī nathī alagatānī ōlakha amanē

jāṇē chē tuṁ jaī śakavānī nathī, najara bahāra tārī najara bacāvīnē

kara nā havē ramata āvī tuṁ, rākha nā najara tārī amārāthī bacāvīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9723 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...971897199720...Last