Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9791
એકવાર, એકવાર પ્રભુ તારી નજર જો મળી જાય
Ēkavāra, ēkavāra prabhu tārī najara jō malī jāya

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 9791

એકવાર, એકવાર પ્રભુ તારી નજર જો મળી જાય

  No Audio

ēkavāra, ēkavāra prabhu tārī najara jō malī jāya

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19278 એકવાર, એકવાર પ્રભુ તારી નજર જો મળી જાય એકવાર, એકવાર પ્રભુ તારી નજર જો મળી જાય

જીવનમાં નજર શું છે એ તો સમજાઈ જાય

એકવાર તારા પ્રેમનું બિંદુ જો પીવાઈ જાય

જીવનમાં પ્રેમ શું છે એ તો સમજાઈ જાય

એકવાર દર્શનને તડપતા હૈયાને, તારા દર્શન મળી જાય

જીવનમાં યુગો યુગોથી તલસતા હૈયાની, પ્યાસ બુઝાઈ જાય

એકવાર તારી નજર જો મને પ્રભુ મળી જાય

બેચેન એવા મારા હૈયાને તો ચેન મળી જાય

એકવાર મારા હૈયાની ધડકન પર, પ્રભુ નજર તારી પડી જાય

જીવનમાં મારી ધડકનમાં સમાવા, તને જરૂર મન થઈ જાય
View Original Increase Font Decrease Font


એકવાર, એકવાર પ્રભુ તારી નજર જો મળી જાય

જીવનમાં નજર શું છે એ તો સમજાઈ જાય

એકવાર તારા પ્રેમનું બિંદુ જો પીવાઈ જાય

જીવનમાં પ્રેમ શું છે એ તો સમજાઈ જાય

એકવાર દર્શનને તડપતા હૈયાને, તારા દર્શન મળી જાય

જીવનમાં યુગો યુગોથી તલસતા હૈયાની, પ્યાસ બુઝાઈ જાય

એકવાર તારી નજર જો મને પ્રભુ મળી જાય

બેચેન એવા મારા હૈયાને તો ચેન મળી જાય

એકવાર મારા હૈયાની ધડકન પર, પ્રભુ નજર તારી પડી જાય

જીવનમાં મારી ધડકનમાં સમાવા, તને જરૂર મન થઈ જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēkavāra, ēkavāra prabhu tārī najara jō malī jāya

jīvanamāṁ najara śuṁ chē ē tō samajāī jāya

ēkavāra tārā prēmanuṁ biṁdu jō pīvāī jāya

jīvanamāṁ prēma śuṁ chē ē tō samajāī jāya

ēkavāra darśananē taḍapatā haiyānē, tārā darśana malī jāya

jīvanamāṁ yugō yugōthī talasatā haiyānī, pyāsa bujhāī jāya

ēkavāra tārī najara jō manē prabhu malī jāya

bēcēna ēvā mārā haiyānē tō cēna malī jāya

ēkavāra mārā haiyānī dhaḍakana para, prabhu najara tārī paḍī jāya

jīvanamāṁ mārī dhaḍakanamāṁ samāvā, tanē jarūra mana thaī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9791 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...978797889789...Last