Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9792
એ ગુણોના ગુણોના રે ભંડાર લઈ ચોરી ગુણો થોડા, થાશે ના ઓછો તારો ભંડાર
Ē guṇōnā guṇōnā rē bhaṁḍāra laī cōrī guṇō thōḍā, thāśē nā ōchō tārō bhaṁḍāra

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 9792

એ ગુણોના ગુણોના રે ભંડાર લઈ ચોરી ગુણો થોડા, થાશે ના ઓછો તારો ભંડાર

  No Audio

ē guṇōnā guṇōnā rē bhaṁḍāra laī cōrī guṇō thōḍā, thāśē nā ōchō tārō bhaṁḍāra

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19279 એ ગુણોના ગુણોના રે ભંડાર લઈ ચોરી ગુણો થોડા, થાશે ના ઓછો તારો ભંડાર એ ગુણોના ગુણોના રે ભંડાર લઈ ચોરી ગુણો થોડા, થાશે ના ઓછો તારો ભંડાર

કાં દેજે મુજમાં એ તો ભરી, કાં પડશે લેવા એ તો ચોરી

પ્રેમ છે ગુણ એવો તારો, છે ગુણોમાં તો એ સરતાજ

ક્ષમાથી શોભે ગુણો તારા, લઈશ ભરી પ્રેમથી એને હૈયામાં

ધૈર્ય છે ગુણ મોટો તારો, એના વિના નબળા બીજા પડી જાય

સત્ય છે દૃષ્ટિ તારી, એના વિના હકિકત ના સમજાય

તેજ છે મહાગુણ તારો, એમાં કાંઈ છૂપ્યું ના છુપાય

પ્રશાંતપણું છે ગુણ તારો, હલચલ ના એમાં મચાવી શકાય

સ્થિરતા છે ગુણ એવો તારો, ના કાંઈ વિચલિત એને કરાય

પડી કૃપાદૃષ્ટિ તારી જ્યાં એના પર, ગુણ મહાન બની જાય
View Original Increase Font Decrease Font


એ ગુણોના ગુણોના રે ભંડાર લઈ ચોરી ગુણો થોડા, થાશે ના ઓછો તારો ભંડાર

કાં દેજે મુજમાં એ તો ભરી, કાં પડશે લેવા એ તો ચોરી

પ્રેમ છે ગુણ એવો તારો, છે ગુણોમાં તો એ સરતાજ

ક્ષમાથી શોભે ગુણો તારા, લઈશ ભરી પ્રેમથી એને હૈયામાં

ધૈર્ય છે ગુણ મોટો તારો, એના વિના નબળા બીજા પડી જાય

સત્ય છે દૃષ્ટિ તારી, એના વિના હકિકત ના સમજાય

તેજ છે મહાગુણ તારો, એમાં કાંઈ છૂપ્યું ના છુપાય

પ્રશાંતપણું છે ગુણ તારો, હલચલ ના એમાં મચાવી શકાય

સ્થિરતા છે ગુણ એવો તારો, ના કાંઈ વિચલિત એને કરાય

પડી કૃપાદૃષ્ટિ તારી જ્યાં એના પર, ગુણ મહાન બની જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē guṇōnā guṇōnā rē bhaṁḍāra laī cōrī guṇō thōḍā, thāśē nā ōchō tārō bhaṁḍāra

kāṁ dējē mujamāṁ ē tō bharī, kāṁ paḍaśē lēvā ē tō cōrī

prēma chē guṇa ēvō tārō, chē guṇōmāṁ tō ē saratāja

kṣamāthī śōbhē guṇō tārā, laīśa bharī prēmathī ēnē haiyāmāṁ

dhairya chē guṇa mōṭō tārō, ēnā vinā nabalā bījā paḍī jāya

satya chē dr̥ṣṭi tārī, ēnā vinā hakikata nā samajāya

tēja chē mahāguṇa tārō, ēmāṁ kāṁī chūpyuṁ nā chupāya

praśāṁtapaṇuṁ chē guṇa tārō, halacala nā ēmāṁ macāvī śakāya

sthiratā chē guṇa ēvō tārō, nā kāṁī vicalita ēnē karāya

paḍī kr̥pādr̥ṣṭi tārī jyāṁ ēnā para, guṇa mahāna banī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9792 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...978797889789...Last