Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9794
એકવાર આવી જા આવી જા પ્રભુ, મારી સામે તું
Ēkavāra āvī jā āvī jā prabhu, mārī sāmē tuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9794

એકવાર આવી જા આવી જા પ્રભુ, મારી સામે તું

  No Audio

ēkavāra āvī jā āvī jā prabhu, mārī sāmē tuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19281 એકવાર આવી જા આવી જા પ્રભુ, મારી સામે તું એકવાર આવી જા આવી જા પ્રભુ, મારી સામે તું

નિહાળતા નિહાળતા તને રે પ્રભુ ના થાકીશ તો હું

રચાશે તારા મૈત્રી નયનોની, હટાવજે ના નજર તું

કહેવાય છે પૂર્ણકામી તું, નથી કામના વિનાનો હું

કરીશ ના ફરિયાદ તને, રાખજે ખાત્રી એની તો તું

વહેશે આનંદનો પ્રવાહ હૈયામાં, બંનેના આનંદિત બનીશ હું

તારા માટે હશે ના નવું, મારા માટે હશે નવો તું

કહી ના શકીશ કોઈ વાત તને, ડૂબેલો હોઈશ આનંદમાં હું

યકીન છે દિલમાં મને, જાળવીશ સબંધ તો તું

ખસવા નહીં દઉં તને નજરમાંથી, નિહાળતો રહીશ તને હું
View Original Increase Font Decrease Font


એકવાર આવી જા આવી જા પ્રભુ, મારી સામે તું

નિહાળતા નિહાળતા તને રે પ્રભુ ના થાકીશ તો હું

રચાશે તારા મૈત્રી નયનોની, હટાવજે ના નજર તું

કહેવાય છે પૂર્ણકામી તું, નથી કામના વિનાનો હું

કરીશ ના ફરિયાદ તને, રાખજે ખાત્રી એની તો તું

વહેશે આનંદનો પ્રવાહ હૈયામાં, બંનેના આનંદિત બનીશ હું

તારા માટે હશે ના નવું, મારા માટે હશે નવો તું

કહી ના શકીશ કોઈ વાત તને, ડૂબેલો હોઈશ આનંદમાં હું

યકીન છે દિલમાં મને, જાળવીશ સબંધ તો તું

ખસવા નહીં દઉં તને નજરમાંથી, નિહાળતો રહીશ તને હું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēkavāra āvī jā āvī jā prabhu, mārī sāmē tuṁ

nihālatā nihālatā tanē rē prabhu nā thākīśa tō huṁ

racāśē tārā maitrī nayanōnī, haṭāvajē nā najara tuṁ

kahēvāya chē pūrṇakāmī tuṁ, nathī kāmanā vinānō huṁ

karīśa nā phariyāda tanē, rākhajē khātrī ēnī tō tuṁ

vahēśē ānaṁdanō pravāha haiyāmāṁ, baṁnēnā ānaṁdita banīśa huṁ

tārā māṭē haśē nā navuṁ, mārā māṭē haśē navō tuṁ

kahī nā śakīśa kōī vāta tanē, ḍūbēlō hōīśa ānaṁdamāṁ huṁ

yakīna chē dilamāṁ manē, jālavīśa sabaṁdha tō tuṁ

khasavā nahīṁ dauṁ tanē najaramāṁthī, nihālatō rahīśa tanē huṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9794 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...979097919792...Last