Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5781
તું તને વફાદાર રહેજે, તું તને વફાદાર રહેજે
Tuṁ tanē vaphādāra rahējē, tuṁ tanē vaphādāra rahējē
Hymn No. 5781

તું તને વફાદાર રહેજે, તું તને વફાદાર રહેજે

  No Audio

tuṁ tanē vaphādāra rahējē, tuṁ tanē vaphādāra rahējē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19284 તું તને વફાદાર રહેજે, તું તને વફાદાર રહેજે તું તને વફાદાર રહેજે, તું તને વફાદાર રહેજે

તારી કમીઓને તારી અંદર, ઘર કરવા ના દેજે

કરજે ચોકીદારી તારી ને તારી, ચોરને ઘરમાં પેસવા ના દેજે

ક્ષણભરની પણ તું એમાં, અજાગૃતિ ના રહેવા દેજે …

જીવન છે તારું ને તારું, એમાં અન્યની દખલ ના તું સહેજે

દ્વાર તારાં રાખજે બધાં ખુલ્લાં, પણ બસ સજાગ તું રહેજે

અંતરના શત્રુઓથી સાવધાન, ને સતત જાગ્રૃત રહેજે

વિચારો ને ભાવો પર તારા, સતત નજર તું રાખજે

વિશ્વાસે જીવનમાં તું આગળ, વધતો ને વધતો રહેજે

યત્નો પ્રયત્નોમાં જીવનમાં તું, કરતો ને કરતો રહેજે
View Original Increase Font Decrease Font


તું તને વફાદાર રહેજે, તું તને વફાદાર રહેજે

તારી કમીઓને તારી અંદર, ઘર કરવા ના દેજે

કરજે ચોકીદારી તારી ને તારી, ચોરને ઘરમાં પેસવા ના દેજે

ક્ષણભરની પણ તું એમાં, અજાગૃતિ ના રહેવા દેજે …

જીવન છે તારું ને તારું, એમાં અન્યની દખલ ના તું સહેજે

દ્વાર તારાં રાખજે બધાં ખુલ્લાં, પણ બસ સજાગ તું રહેજે

અંતરના શત્રુઓથી સાવધાન, ને સતત જાગ્રૃત રહેજે

વિચારો ને ભાવો પર તારા, સતત નજર તું રાખજે

વિશ્વાસે જીવનમાં તું આગળ, વધતો ને વધતો રહેજે

યત્નો પ્રયત્નોમાં જીવનમાં તું, કરતો ને કરતો રહેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ tanē vaphādāra rahējē, tuṁ tanē vaphādāra rahējē

tārī kamīōnē tārī aṁdara, ghara karavā nā dējē

karajē cōkīdārī tārī nē tārī, cōranē gharamāṁ pēsavā nā dējē

kṣaṇabharanī paṇa tuṁ ēmāṁ, ajāgr̥ti nā rahēvā dējē …

jīvana chē tāruṁ nē tāruṁ, ēmāṁ anyanī dakhala nā tuṁ sahējē

dvāra tārāṁ rākhajē badhāṁ khullāṁ, paṇa basa sajāga tuṁ rahējē

aṁtaranā śatruōthī sāvadhāna, nē satata jāgrr̥ta rahējē

vicārō nē bhāvō para tārā, satata najara tuṁ rākhajē

viśvāsē jīvanamāṁ tuṁ āgala, vadhatō nē vadhatō rahējē

yatnō prayatnōmāṁ jīvanamāṁ tuṁ, karatō nē karatō rahējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5781 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...577657775778...Last