Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5784
તારા નયનોના રે નર્તન કરાવે એ તો તારા દિલના દર્શન
Tārā nayanōnā rē nartana karāvē ē tō tārā dilanā darśana
Hymn No. 5784

તારા નયનોના રે નર્તન કરાવે એ તો તારા દિલના દર્શન

  No Audio

tārā nayanōnā rē nartana karāvē ē tō tārā dilanā darśana

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19287 તારા નયનોના રે નર્તન કરાવે એ તો તારા દિલના દર્શન તારા નયનોના રે નર્તન કરાવે એ તો તારા દિલના દર્શન

હતું જે જે દિલમાં તારા, કહી દીધું ધીમે ધીમે નયનોએ તારા

કર્યા જીવનમાં તેં કેવાં કેવાં વર્તન, નથી એ તારા દિલના દર્શન

સાર છે જીવનના રે ઊંડા, કરાવે જીવનમાં નિતનવાં નર્તન

રાખી ના શકયો છુપા દિલના ભાવો, તારા મળ્યા નયનોમાં દર્શન

છે અરીસો એ તારા દિલનો, દિલના કરાવે એ તો નિત્ય દર્શન

આવશે ના પરિર્વતન દિલમાં તારા, નહીં રહે છુપા તારા દર્શન

સમજીને આ લાવ દિલમાં તારા જીવનમાં તારા પરિવર્તન
View Original Increase Font Decrease Font


તારા નયનોના રે નર્તન કરાવે એ તો તારા દિલના દર્શન

હતું જે જે દિલમાં તારા, કહી દીધું ધીમે ધીમે નયનોએ તારા

કર્યા જીવનમાં તેં કેવાં કેવાં વર્તન, નથી એ તારા દિલના દર્શન

સાર છે જીવનના રે ઊંડા, કરાવે જીવનમાં નિતનવાં નર્તન

રાખી ના શકયો છુપા દિલના ભાવો, તારા મળ્યા નયનોમાં દર્શન

છે અરીસો એ તારા દિલનો, દિલના કરાવે એ તો નિત્ય દર્શન

આવશે ના પરિર્વતન દિલમાં તારા, નહીં રહે છુપા તારા દર્શન

સમજીને આ લાવ દિલમાં તારા જીવનમાં તારા પરિવર્તન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā nayanōnā rē nartana karāvē ē tō tārā dilanā darśana

hatuṁ jē jē dilamāṁ tārā, kahī dīdhuṁ dhīmē dhīmē nayanōē tārā

karyā jīvanamāṁ tēṁ kēvāṁ kēvāṁ vartana, nathī ē tārā dilanā darśana

sāra chē jīvananā rē ūṁḍā, karāvē jīvanamāṁ nitanavāṁ nartana

rākhī nā śakayō chupā dilanā bhāvō, tārā malyā nayanōmāṁ darśana

chē arīsō ē tārā dilanō, dilanā karāvē ē tō nitya darśana

āvaśē nā parirvatana dilamāṁ tārā, nahīṁ rahē chupā tārā darśana

samajīnē ā lāva dilamāṁ tārā jīvanamāṁ tārā parivartana
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5784 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...577957805781...Last