Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5785
વિશ્વભરને વ્હાલથી તારી નીરખતી આંખોમાં મને આજ જોવા દે
Viśvabharanē vhālathī tārī nīrakhatī āṁkhōmāṁ manē āja jōvā dē
Hymn No. 5785

વિશ્વભરને વ્હાલથી તારી નીરખતી આંખોમાં મને આજ જોવા દે

  No Audio

viśvabharanē vhālathī tārī nīrakhatī āṁkhōmāṁ manē āja jōvā dē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19288 વિશ્વભરને વ્હાલથી તારી નીરખતી આંખોમાં મને આજ જોવા દે વિશ્વભરને વ્હાલથી તારી નીરખતી આંખોમાં મને આજ જોવા દે

મારી ઇચ્છાઓના એંધાણ મને, આજ એમાંથી ગોતવા દે

અમીઝરતી એ આંખડીમાંથી અમીરસ, આજ મને પીવા દે

યુગો યુગોની વિસ્મૃતિના તાંતણા, મને આજ એમાં ગોતવા દે

યુગો યુગોથી ખોવાયેલા જન્મોનાં સંભારણાં, આજ એમાં ગોતવા દે

પ્રેમના પીયુષ પીને આજ મને, પ્રેમના તાંતણાં નવા બાંધવા દે

આનંદે છલકાતા એવા આનંદ સાગરમાં, આજ મને નહાવા દે

તને તારું ભાન ભુલાવવા પહેલાં, મને મારું ભાન ભૂલવા દે

વિશ્વભરના વ્યાપક રંગે રંગાયેલી આંખોમાંથી, વ્યાપકતા ઝીલવા દે

તારી આંખમાંથી ઝરતાં અનોખા તેજને, આજ મને ઝીલવા દે
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વભરને વ્હાલથી તારી નીરખતી આંખોમાં મને આજ જોવા દે

મારી ઇચ્છાઓના એંધાણ મને, આજ એમાંથી ગોતવા દે

અમીઝરતી એ આંખડીમાંથી અમીરસ, આજ મને પીવા દે

યુગો યુગોની વિસ્મૃતિના તાંતણા, મને આજ એમાં ગોતવા દે

યુગો યુગોથી ખોવાયેલા જન્મોનાં સંભારણાં, આજ એમાં ગોતવા દે

પ્રેમના પીયુષ પીને આજ મને, પ્રેમના તાંતણાં નવા બાંધવા દે

આનંદે છલકાતા એવા આનંદ સાગરમાં, આજ મને નહાવા દે

તને તારું ભાન ભુલાવવા પહેલાં, મને મારું ભાન ભૂલવા દે

વિશ્વભરના વ્યાપક રંગે રંગાયેલી આંખોમાંથી, વ્યાપકતા ઝીલવા દે

તારી આંખમાંથી ઝરતાં અનોખા તેજને, આજ મને ઝીલવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvabharanē vhālathī tārī nīrakhatī āṁkhōmāṁ manē āja jōvā dē

mārī icchāōnā ēṁdhāṇa manē, āja ēmāṁthī gōtavā dē

amījharatī ē āṁkhaḍīmāṁthī amīrasa, āja manē pīvā dē

yugō yugōnī vismr̥tinā tāṁtaṇā, manē āja ēmāṁ gōtavā dē

yugō yugōthī khōvāyēlā janmōnāṁ saṁbhāraṇāṁ, āja ēmāṁ gōtavā dē

prēmanā pīyuṣa pīnē āja manē, prēmanā tāṁtaṇāṁ navā bāṁdhavā dē

ānaṁdē chalakātā ēvā ānaṁda sāgaramāṁ, āja manē nahāvā dē

tanē tāruṁ bhāna bhulāvavā pahēlāṁ, manē māruṁ bhāna bhūlavā dē

viśvabharanā vyāpaka raṁgē raṁgāyēlī āṁkhōmāṁthī, vyāpakatā jhīlavā dē

tārī āṁkhamāṁthī jharatāṁ anōkhā tējanē, āja manē jhīlavā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5785 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...578257835784...Last