Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5786
વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો, વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો
Valagēlāṁ kyāṁ sudhī rahēśō, valagēlāṁ kyāṁ sudhī rahēśō
Hymn No. 5786

વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો, વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો

  No Audio

valagēlāṁ kyāṁ sudhī rahēśō, valagēlāṁ kyāṁ sudhī rahēśō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19289 વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો, વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો, વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો

આધાર એ તૂટતા જીવનમાં, આધાર વિનાના તો બનશો

પ્રભુપ્રેમ છે આધાર સહુનો, એના આધાર વિના ના રહેજો

આધાર વિના ચડે ના વેલ, પ્રભુની વેલ બનીને રહેજો

ખોટી વાતો ને ખોટા વિચારોને, ક્યાં સુધી વળગેલા રહેશો

કર્મો વળગેલા છે જીવનમાં, ક્યાં સુધી એને વળગેલા રહેશો

દુઃખ છે અવરોધક જીવનમાં, ક્યાં સુધી વળગેલા એને રહેશો

પ્રેમ છે અમૃત જીવનનું, વળગેલા ને વળગેલા એને રહેજો

અસત્ય નથી રાહ જીવનની સાચી, ક્યાં સુધી વળગેલા રહેશો

શંકા ડુબાડે જીવનની નાવ, ક્યાં સુધી એને વળગેલા રહેશો
View Original Increase Font Decrease Font


વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો, વળગેલાં ક્યાં સુધી રહેશો

આધાર એ તૂટતા જીવનમાં, આધાર વિનાના તો બનશો

પ્રભુપ્રેમ છે આધાર સહુનો, એના આધાર વિના ના રહેજો

આધાર વિના ચડે ના વેલ, પ્રભુની વેલ બનીને રહેજો

ખોટી વાતો ને ખોટા વિચારોને, ક્યાં સુધી વળગેલા રહેશો

કર્મો વળગેલા છે જીવનમાં, ક્યાં સુધી એને વળગેલા રહેશો

દુઃખ છે અવરોધક જીવનમાં, ક્યાં સુધી વળગેલા એને રહેશો

પ્રેમ છે અમૃત જીવનનું, વળગેલા ને વળગેલા એને રહેજો

અસત્ય નથી રાહ જીવનની સાચી, ક્યાં સુધી વળગેલા રહેશો

શંકા ડુબાડે જીવનની નાવ, ક્યાં સુધી એને વળગેલા રહેશો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

valagēlāṁ kyāṁ sudhī rahēśō, valagēlāṁ kyāṁ sudhī rahēśō

ādhāra ē tūṭatā jīvanamāṁ, ādhāra vinānā tō banaśō

prabhuprēma chē ādhāra sahunō, ēnā ādhāra vinā nā rahējō

ādhāra vinā caḍē nā vēla, prabhunī vēla banīnē rahējō

khōṭī vātō nē khōṭā vicārōnē, kyāṁ sudhī valagēlā rahēśō

karmō valagēlā chē jīvanamāṁ, kyāṁ sudhī ēnē valagēlā rahēśō

duḥkha chē avarōdhaka jīvanamāṁ, kyāṁ sudhī valagēlā ēnē rahēśō

prēma chē amr̥ta jīvananuṁ, valagēlā nē valagēlā ēnē rahējō

asatya nathī rāha jīvananī sācī, kyāṁ sudhī valagēlā rahēśō

śaṁkā ḍubāḍē jīvananī nāva, kyāṁ sudhī ēnē valagēlā rahēśō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5786 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...578257835784...Last