Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5788
અંતરના ઊંડાણમાં તમારા, ભલે તમે પહોંચ્યા નથી
Aṁtaranā ūṁḍāṇamāṁ tamārā, bhalē tamē pahōṁcyā nathī
Hymn No. 5788

અંતરના ઊંડાણમાં તમારા, ભલે તમે પહોંચ્યા નથી

  No Audio

aṁtaranā ūṁḍāṇamāṁ tamārā, bhalē tamē pahōṁcyā nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19291 અંતરના ઊંડાણમાં તમારા, ભલે તમે પહોંચ્યા નથી અંતરના ઊંડાણમાં તમારા, ભલે તમે પહોંચ્યા નથી

પ્રભુ તમારા અંતરના ઊંડાણમાં, પહોંચ્યા વિના રહેવાના નથી

તમારા અજ્ઞાત મનના જાણકાર તમે બન્યા નથી

તમારા અજ્ઞાત મનથી, પ્રભુ કાંઈ અજ્ઞાત રહેવાના નથી

કર્મો તમારા ભૂલ્યા તમે ભલે, યાદ તમને રહ્યાં નથી

કર્મો તમારા પ્રભુ ચૂક્યા નથી, હિસાબ તમારા ભૂલ્યા નથી

પીડા ભોગવી જગમાં શાને, દાસ પ્રભુના બન્યા નથી

બન્યા જ્યાં એના ને એના, પીડા તમને પીડવાની નથી

જન્મોજનમથી રહ્યાં જન્મોથી અજાણ, જાણકારી મળી નથી

તમારા જન્મોથી નથી એ અજાણ, નજર બહાર રહ્યાં નથી
View Original Increase Font Decrease Font


અંતરના ઊંડાણમાં તમારા, ભલે તમે પહોંચ્યા નથી

પ્રભુ તમારા અંતરના ઊંડાણમાં, પહોંચ્યા વિના રહેવાના નથી

તમારા અજ્ઞાત મનના જાણકાર તમે બન્યા નથી

તમારા અજ્ઞાત મનથી, પ્રભુ કાંઈ અજ્ઞાત રહેવાના નથી

કર્મો તમારા ભૂલ્યા તમે ભલે, યાદ તમને રહ્યાં નથી

કર્મો તમારા પ્રભુ ચૂક્યા નથી, હિસાબ તમારા ભૂલ્યા નથી

પીડા ભોગવી જગમાં શાને, દાસ પ્રભુના બન્યા નથી

બન્યા જ્યાં એના ને એના, પીડા તમને પીડવાની નથી

જન્મોજનમથી રહ્યાં જન્મોથી અજાણ, જાણકારી મળી નથી

તમારા જન્મોથી નથી એ અજાણ, નજર બહાર રહ્યાં નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtaranā ūṁḍāṇamāṁ tamārā, bhalē tamē pahōṁcyā nathī

prabhu tamārā aṁtaranā ūṁḍāṇamāṁ, pahōṁcyā vinā rahēvānā nathī

tamārā ajñāta mananā jāṇakāra tamē banyā nathī

tamārā ajñāta manathī, prabhu kāṁī ajñāta rahēvānā nathī

karmō tamārā bhūlyā tamē bhalē, yāda tamanē rahyāṁ nathī

karmō tamārā prabhu cūkyā nathī, hisāba tamārā bhūlyā nathī

pīḍā bhōgavī jagamāṁ śānē, dāsa prabhunā banyā nathī

banyā jyāṁ ēnā nē ēnā, pīḍā tamanē pīḍavānī nathī

janmōjanamathī rahyāṁ janmōthī ajāṇa, jāṇakārī malī nathī

tamārā janmōthī nathī ē ajāṇa, najara bahāra rahyāṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5788 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...578557865787...Last