Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4900 | Date: 22-Aug-1993
એ તો શા કામનું, એ તો શા કામનું, જીવનમાં રે, એ તો શા કામનું
Ē tō śā kāmanuṁ, ē tō śā kāmanuṁ, jīvanamāṁ rē, ē tō śā kāmanuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4900 | Date: 22-Aug-1993

એ તો શા કામનું, એ તો શા કામનું, જીવનમાં રે, એ તો શા કામનું

  No Audio

ē tō śā kāmanuṁ, ē tō śā kāmanuṁ, jīvanamāṁ rē, ē tō śā kāmanuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-08-22 1993-08-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=400 એ તો શા કામનું, એ તો શા કામનું, જીવનમાં રે, એ તો શા કામનું એ તો શા કામનું, એ તો શા કામનું, જીવનમાં રે, એ તો શા કામનું

શીખ્યા ઘણું ઘણું રે જીવનમાં, સમજ્યા નાં કાંઈ એનાથી, એ તો શા કામનું

બાંધ્યા સંબંધો નિતનવા રે જીવનમાં, જાળવ્યા ના જો એને, એ તો શા કામનું

જીવતાં કદર જેની તો કરી નહીં, મરણ પછી વેર્યા પુષ્પો, તો એ તો શા કામનું

મોસમમાં વરસાદ વરસ્યો નહીં, કમોસમમાં વરસી હેલડી, એ તો શા કામનું

કરી વાતો મોટી મોટી, આચરણમાં હોય જો ખોટ મોટી, એ તો શા કામનું

પડતાં ઉપર પાટું મારવામાં, શૂરવીરતાનું પ્રદર્શન કર્યું, એ તો શા કામનું

માંદગીમાં તો ઊભા રહ્યાં નહીં, સાજા થાયે ખબર તો પૂછી, એ તો શા કામનું

રોષને રોષમાં તો દિલ જલતું રહ્યું, સૂકા હાસ્યની ફોરમ વેરી, એ તો શા કામનું

હતા ભૂખ્યા ત્યારે અન્ન ધર્યું નહીં, માંદગીમાં ધર્યા પકવાન, એ તો શા કામનું

સમજદારીના ટાણે સમજ્યા નહીં, સમજદારીનું દીધું વ્યાખ્યાન મોટું, એ તો શા કામનું
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો શા કામનું, એ તો શા કામનું, જીવનમાં રે, એ તો શા કામનું

શીખ્યા ઘણું ઘણું રે જીવનમાં, સમજ્યા નાં કાંઈ એનાથી, એ તો શા કામનું

બાંધ્યા સંબંધો નિતનવા રે જીવનમાં, જાળવ્યા ના જો એને, એ તો શા કામનું

જીવતાં કદર જેની તો કરી નહીં, મરણ પછી વેર્યા પુષ્પો, તો એ તો શા કામનું

મોસમમાં વરસાદ વરસ્યો નહીં, કમોસમમાં વરસી હેલડી, એ તો શા કામનું

કરી વાતો મોટી મોટી, આચરણમાં હોય જો ખોટ મોટી, એ તો શા કામનું

પડતાં ઉપર પાટું મારવામાં, શૂરવીરતાનું પ્રદર્શન કર્યું, એ તો શા કામનું

માંદગીમાં તો ઊભા રહ્યાં નહીં, સાજા થાયે ખબર તો પૂછી, એ તો શા કામનું

રોષને રોષમાં તો દિલ જલતું રહ્યું, સૂકા હાસ્યની ફોરમ વેરી, એ તો શા કામનું

હતા ભૂખ્યા ત્યારે અન્ન ધર્યું નહીં, માંદગીમાં ધર્યા પકવાન, એ તો શા કામનું

સમજદારીના ટાણે સમજ્યા નહીં, સમજદારીનું દીધું વ્યાખ્યાન મોટું, એ તો શા કામનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō śā kāmanuṁ, ē tō śā kāmanuṁ, jīvanamāṁ rē, ē tō śā kāmanuṁ

śīkhyā ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē jīvanamāṁ, samajyā nāṁ kāṁī ēnāthī, ē tō śā kāmanuṁ

bāṁdhyā saṁbaṁdhō nitanavā rē jīvanamāṁ, jālavyā nā jō ēnē, ē tō śā kāmanuṁ

jīvatāṁ kadara jēnī tō karī nahīṁ, maraṇa pachī vēryā puṣpō, tō ē tō śā kāmanuṁ

mōsamamāṁ varasāda varasyō nahīṁ, kamōsamamāṁ varasī hēlaḍī, ē tō śā kāmanuṁ

karī vātō mōṭī mōṭī, ācaraṇamāṁ hōya jō khōṭa mōṭī, ē tō śā kāmanuṁ

paḍatāṁ upara pāṭuṁ māravāmāṁ, śūravīratānuṁ pradarśana karyuṁ, ē tō śā kāmanuṁ

māṁdagīmāṁ tō ūbhā rahyāṁ nahīṁ, sājā thāyē khabara tō pūchī, ē tō śā kāmanuṁ

rōṣanē rōṣamāṁ tō dila jalatuṁ rahyuṁ, sūkā hāsyanī phōrama vērī, ē tō śā kāmanuṁ

hatā bhūkhyā tyārē anna dharyuṁ nahīṁ, māṁdagīmāṁ dharyā pakavāna, ē tō śā kāmanuṁ

samajadārīnā ṭāṇē samajyā nahīṁ, samajadārīnuṁ dīdhuṁ vyākhyāna mōṭuṁ, ē tō śā kāmanuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4900 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...489748984899...Last