Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4904 | Date: 27-Aug-1993
ભવોભવથી રે, ભવોભવથી રે, સાથ નિભાવતો ને નિભાવતો રહ્યો સદાય
Bhavōbhavathī rē, bhavōbhavathī rē, sātha nibhāvatō nē nibhāvatō rahyō sadāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 4904 | Date: 27-Aug-1993

ભવોભવથી રે, ભવોભવથી રે, સાથ નિભાવતો ને નિભાવતો રહ્યો સદાય

  No Audio

bhavōbhavathī rē, bhavōbhavathī rē, sātha nibhāvatō nē nibhāvatō rahyō sadāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1993-08-27 1993-08-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=404 ભવોભવથી રે, ભવોભવથી રે, સાથ નિભાવતો ને નિભાવતો રહ્યો સદાય ભવોભવથી રે, ભવોભવથી રે, સાથ નિભાવતો ને નિભાવતો રહ્યો સદાય

નથી કાંઈ એ, અણગમતો મહેમાન, છે એ તો પ્રાણ પ્યારો મહેમાન

રહ્યો ભલે મને એ નચાવતો, રહ્યો ભલે એમાં હું નાચતો સદાય

એના વિના રહ્યો રે હું તો પાંગળો, એના વિના ચાલે મને ના જરાય

પ્રેમથી રાખું ભલે ગમે એટલું, જીવનમાં ભમવું ભૂલે ના એ જરાય

કદી આવે ને રહે, પાસે ને સાથે, કદી અધવચ્ચેથી એ તો દોડી જાય

પૂર્ણતાના આરે પહોંચાડી, પાછો ક્યાંયને ક્યાંય એ તો ઘસડી જાય

રહે જ્યાં એ સાથમાંને સાથમાં, ક્યાંને ક્યાં એ તો પહોંચાડી જાય

જોડાય એ જેમાંને જેમાં, એ તો એ કર્મનું બંધન ઊભું કરતું જાય

એના વિના જગમાં તો કાંઈ ના થાય, એ પાસે તો રહે ના સદાય

લાગી જાય એને થોડું જો ખોટું, એ તો ત્યાંને ત્યાં મુરઝાઈ જાય
View Original Increase Font Decrease Font


ભવોભવથી રે, ભવોભવથી રે, સાથ નિભાવતો ને નિભાવતો રહ્યો સદાય

નથી કાંઈ એ, અણગમતો મહેમાન, છે એ તો પ્રાણ પ્યારો મહેમાન

રહ્યો ભલે મને એ નચાવતો, રહ્યો ભલે એમાં હું નાચતો સદાય

એના વિના રહ્યો રે હું તો પાંગળો, એના વિના ચાલે મને ના જરાય

પ્રેમથી રાખું ભલે ગમે એટલું, જીવનમાં ભમવું ભૂલે ના એ જરાય

કદી આવે ને રહે, પાસે ને સાથે, કદી અધવચ્ચેથી એ તો દોડી જાય

પૂર્ણતાના આરે પહોંચાડી, પાછો ક્યાંયને ક્યાંય એ તો ઘસડી જાય

રહે જ્યાં એ સાથમાંને સાથમાં, ક્યાંને ક્યાં એ તો પહોંચાડી જાય

જોડાય એ જેમાંને જેમાં, એ તો એ કર્મનું બંધન ઊભું કરતું જાય

એના વિના જગમાં તો કાંઈ ના થાય, એ પાસે તો રહે ના સદાય

લાગી જાય એને થોડું જો ખોટું, એ તો ત્યાંને ત્યાં મુરઝાઈ જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhavōbhavathī rē, bhavōbhavathī rē, sātha nibhāvatō nē nibhāvatō rahyō sadāya

nathī kāṁī ē, aṇagamatō mahēmāna, chē ē tō prāṇa pyārō mahēmāna

rahyō bhalē manē ē nacāvatō, rahyō bhalē ēmāṁ huṁ nācatō sadāya

ēnā vinā rahyō rē huṁ tō pāṁgalō, ēnā vinā cālē manē nā jarāya

prēmathī rākhuṁ bhalē gamē ēṭaluṁ, jīvanamāṁ bhamavuṁ bhūlē nā ē jarāya

kadī āvē nē rahē, pāsē nē sāthē, kadī adhavaccēthī ē tō dōḍī jāya

pūrṇatānā ārē pahōṁcāḍī, pāchō kyāṁyanē kyāṁya ē tō ghasaḍī jāya

rahē jyāṁ ē sāthamāṁnē sāthamāṁ, kyāṁnē kyāṁ ē tō pahōṁcāḍī jāya

jōḍāya ē jēmāṁnē jēmāṁ, ē tō ē karmanuṁ baṁdhana ūbhuṁ karatuṁ jāya

ēnā vinā jagamāṁ tō kāṁī nā thāya, ē pāsē tō rahē nā sadāya

lāgī jāya ēnē thōḍuṁ jō khōṭuṁ, ē tō tyāṁnē tyāṁ murajhāī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4904 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...490049014902...Last