Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4907 | Date: 28-Aug-1993
અપરાધીને અપરાધી છું રે પ્રભુ, હું તો તારો ને તારો રે અપરાધી
Aparādhīnē aparādhī chuṁ rē prabhu, huṁ tō tārō nē tārō rē aparādhī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 4907 | Date: 28-Aug-1993

અપરાધીને અપરાધી છું રે પ્રભુ, હું તો તારો ને તારો રે અપરાધી

  No Audio

aparādhīnē aparādhī chuṁ rē prabhu, huṁ tō tārō nē tārō rē aparādhī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1993-08-28 1993-08-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=407 અપરાધીને અપરાધી છું રે પ્રભુ, હું તો તારો ને તારો રે અપરાધી અપરાધીને અપરાધી છું રે પ્રભુ, હું તો તારો ને તારો રે અપરાધી

કર્યા ને કરતો રહ્યો અપરાધો ઘણાં, ગયો ના દિન એમાં તો ખાલી

પુણ્યની રાહ ચૂકી ગયો જીવનમાં, થઈ ગયો જીવનમાં એમાં તો હું પાપી

દુઃખ દર્દ જીવનમાં ગળે એટલું વળગાડી, ગયો તને એમાં હું તો વીસરી

પ્રેમભર્યાં સંદેશાઓ તારા, ગયો એમાં ને એમાં હું તો અવગણી

કરી સદા સુખની ઝંખના જીવનમાં, ના એને શક્યો હું તો પામી

જીવનમાં માયામાં સુખ હું શોધતો રહ્યો, છે તું સુખસાગર ગયો એ હું ભૂલી

ભવોભવ ભટક્યો તોયે ના સમજ્યો, ફરી એજ રમત રહ્યો હું તો માંડી

કરવા ટાણે પાછો હટયો, મનને કાબૂમાં તો ના હું તો શક્યો રાખી

નીકળ્યો પામવા તને રે પ્રભુ, પાછા ભવોભવના ફેરા લઈ બેઠો બાંધી
View Original Increase Font Decrease Font


અપરાધીને અપરાધી છું રે પ્રભુ, હું તો તારો ને તારો રે અપરાધી

કર્યા ને કરતો રહ્યો અપરાધો ઘણાં, ગયો ના દિન એમાં તો ખાલી

પુણ્યની રાહ ચૂકી ગયો જીવનમાં, થઈ ગયો જીવનમાં એમાં તો હું પાપી

દુઃખ દર્દ જીવનમાં ગળે એટલું વળગાડી, ગયો તને એમાં હું તો વીસરી

પ્રેમભર્યાં સંદેશાઓ તારા, ગયો એમાં ને એમાં હું તો અવગણી

કરી સદા સુખની ઝંખના જીવનમાં, ના એને શક્યો હું તો પામી

જીવનમાં માયામાં સુખ હું શોધતો રહ્યો, છે તું સુખસાગર ગયો એ હું ભૂલી

ભવોભવ ભટક્યો તોયે ના સમજ્યો, ફરી એજ રમત રહ્યો હું તો માંડી

કરવા ટાણે પાછો હટયો, મનને કાબૂમાં તો ના હું તો શક્યો રાખી

નીકળ્યો પામવા તને રે પ્રભુ, પાછા ભવોભવના ફેરા લઈ બેઠો બાંધી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aparādhīnē aparādhī chuṁ rē prabhu, huṁ tō tārō nē tārō rē aparādhī

karyā nē karatō rahyō aparādhō ghaṇāṁ, gayō nā dina ēmāṁ tō khālī

puṇyanī rāha cūkī gayō jīvanamāṁ, thaī gayō jīvanamāṁ ēmāṁ tō huṁ pāpī

duḥkha darda jīvanamāṁ galē ēṭaluṁ valagāḍī, gayō tanē ēmāṁ huṁ tō vīsarī

prēmabharyāṁ saṁdēśāō tārā, gayō ēmāṁ nē ēmāṁ huṁ tō avagaṇī

karī sadā sukhanī jhaṁkhanā jīvanamāṁ, nā ēnē śakyō huṁ tō pāmī

jīvanamāṁ māyāmāṁ sukha huṁ śōdhatō rahyō, chē tuṁ sukhasāgara gayō ē huṁ bhūlī

bhavōbhava bhaṭakyō tōyē nā samajyō, pharī ēja ramata rahyō huṁ tō māṁḍī

karavā ṭāṇē pāchō haṭayō, mananē kābūmāṁ tō nā huṁ tō śakyō rākhī

nīkalyō pāmavā tanē rē prabhu, pāchā bhavōbhavanā phērā laī bēṭhō bāṁdhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4907 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...490349044905...Last