Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4912 | Date: 04-Sep-1993
રોજ રોજ ના આવે પૂનમની રાત, રોજ રોજ ઊગે ના કાંઈ અમાસની રાત
Rōja rōja nā āvē pūnamanī rāta, rōja rōja ūgē nā kāṁī amāsanī rāta

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4912 | Date: 04-Sep-1993

રોજ રોજ ના આવે પૂનમની રાત, રોજ રોજ ઊગે ના કાંઈ અમાસની રાત

  No Audio

rōja rōja nā āvē pūnamanī rāta, rōja rōja ūgē nā kāṁī amāsanī rāta

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-09-04 1993-09-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=412 રોજ રોજ ના આવે પૂનમની રાત, રોજ રોજ ઊગે ના કાંઈ અમાસની રાત રોજ રોજ ના આવે પૂનમની રાત, રોજ રોજ ઊગે ના કાંઈ અમાસની રાત

તોયે આવે છે અને આવતી રહે છે જીવનમાં, આ બંને તો અનોખી રાત

જીવનમાં તો આવે છે સહુની આવી તો રાત, જીવન તો છે આવી રાતની વાત

જીવનમાં તો છે કદી સાદી સાદી વાત, કદી કદી આવી પૂનમ ને અમાસની વાત

કદી કદી લાગી એ તો પ્યારી પ્યારી વાત, કદી મચાવી જાય હૈયે એ તો ઉત્પાત

હોય કદી કદી દુઃખ દર્દભરી એ તો વાત, હોય કદી એ તો આનંદથી છલકાતી વાત

છે જીવનની આ તો બધી આંસુભરી વાત, હોય એ તો દુઃખ કે સુખના આંસુની વાત

છે જીવન તો આવીને આવી ભરેલી રાત, છે જીવનનું અંગ તો આવીને આવી રાત

છે જીવન તો સાધનાની વાત, જીવનમાં જેવી જેવી સાધના, હોય એવી એની રાત

નથી કાંઈ જગમાં આ તો નવી વાત, છે આ તો યુગોથી ચાલતી પુરાણી વાત
View Original Increase Font Decrease Font


રોજ રોજ ના આવે પૂનમની રાત, રોજ રોજ ઊગે ના કાંઈ અમાસની રાત

તોયે આવે છે અને આવતી રહે છે જીવનમાં, આ બંને તો અનોખી રાત

જીવનમાં તો આવે છે સહુની આવી તો રાત, જીવન તો છે આવી રાતની વાત

જીવનમાં તો છે કદી સાદી સાદી વાત, કદી કદી આવી પૂનમ ને અમાસની વાત

કદી કદી લાગી એ તો પ્યારી પ્યારી વાત, કદી મચાવી જાય હૈયે એ તો ઉત્પાત

હોય કદી કદી દુઃખ દર્દભરી એ તો વાત, હોય કદી એ તો આનંદથી છલકાતી વાત

છે જીવનની આ તો બધી આંસુભરી વાત, હોય એ તો દુઃખ કે સુખના આંસુની વાત

છે જીવન તો આવીને આવી ભરેલી રાત, છે જીવનનું અંગ તો આવીને આવી રાત

છે જીવન તો સાધનાની વાત, જીવનમાં જેવી જેવી સાધના, હોય એવી એની રાત

નથી કાંઈ જગમાં આ તો નવી વાત, છે આ તો યુગોથી ચાલતી પુરાણી વાત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōja rōja nā āvē pūnamanī rāta, rōja rōja ūgē nā kāṁī amāsanī rāta

tōyē āvē chē anē āvatī rahē chē jīvanamāṁ, ā baṁnē tō anōkhī rāta

jīvanamāṁ tō āvē chē sahunī āvī tō rāta, jīvana tō chē āvī rātanī vāta

jīvanamāṁ tō chē kadī sādī sādī vāta, kadī kadī āvī pūnama nē amāsanī vāta

kadī kadī lāgī ē tō pyārī pyārī vāta, kadī macāvī jāya haiyē ē tō utpāta

hōya kadī kadī duḥkha dardabharī ē tō vāta, hōya kadī ē tō ānaṁdathī chalakātī vāta

chē jīvananī ā tō badhī āṁsubharī vāta, hōya ē tō duḥkha kē sukhanā āṁsunī vāta

chē jīvana tō āvīnē āvī bharēlī rāta, chē jīvananuṁ aṁga tō āvīnē āvī rāta

chē jīvana tō sādhanānī vāta, jīvanamāṁ jēvī jēvī sādhanā, hōya ēvī ēnī rāta

nathī kāṁī jagamāṁ ā tō navī vāta, chē ā tō yugōthī cālatī purāṇī vāta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4912 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...490949104911...Last