Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4915 | Date: 06-Sep-1993
તારા ને તારા સંતાનો કરે છે ભૂલો રે જગમાં
Tārā nē tārā saṁtānō karē chē bhūlō rē jagamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4915 | Date: 06-Sep-1993

તારા ને તારા સંતાનો કરે છે ભૂલો રે જગમાં

  No Audio

tārā nē tārā saṁtānō karē chē bhūlō rē jagamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-09-06 1993-09-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=415 તારા ને તારા સંતાનો કરે છે ભૂલો રે જગમાં તારા ને તારા સંતાનો કરે છે ભૂલો રે જગમાં,

    પ્રભુ સંતાતા શાને તારે ફરવું પડે છે

કરી ભૂલોને ભૂલો તો જગમાં, સંતાનો તો તારા,

    તારા ને તારા ગળે તો પડે છે

અટક્યા નથી એ ભૂલોને ભૂલો તો કરતા,

    ભૂલોને ભૂલો તો એ કરતા રહે છે

યુગોથી છે હાકલ તો તારી, તને મળવા તો એને,

    અવાજ એ ના દિલમાં તો ધરે છે

સુખમાં તો જગમાં જાઈ છલકાઈ,

    જગમાં તારી હસ્તીને તો એ ભૂલતાં રહે છે

સ્વાર્થ વિના ના સ્વીકારી હસ્તી તો તારી,

    સ્વાર્થે તને તો એ નમતા તો રહે છે

હતાશા નિરાશા થાતા ના સહન તો જીવનમાં,

    પુકાર તને તો એ પાડી ઊઠે છે

દુઃખ દર્દ હદપાર વધે છે જ્યાં જીવનમાં,

    તારા ચરણનું શરણું એ તો શોધે છે

દીધું તેં તો બધું રે જીવનમાં, તણાઈ લોભ લાલચમાં,

    માંગવામાં ના શરમ અનુભવે છે

આવા આ તારા સંતાનોની ખાતર,

    પ્રભુ શાને તારે તો સંતાતા ફરવું પડે છે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા ને તારા સંતાનો કરે છે ભૂલો રે જગમાં,

    પ્રભુ સંતાતા શાને તારે ફરવું પડે છે

કરી ભૂલોને ભૂલો તો જગમાં, સંતાનો તો તારા,

    તારા ને તારા ગળે તો પડે છે

અટક્યા નથી એ ભૂલોને ભૂલો તો કરતા,

    ભૂલોને ભૂલો તો એ કરતા રહે છે

યુગોથી છે હાકલ તો તારી, તને મળવા તો એને,

    અવાજ એ ના દિલમાં તો ધરે છે

સુખમાં તો જગમાં જાઈ છલકાઈ,

    જગમાં તારી હસ્તીને તો એ ભૂલતાં રહે છે

સ્વાર્થ વિના ના સ્વીકારી હસ્તી તો તારી,

    સ્વાર્થે તને તો એ નમતા તો રહે છે

હતાશા નિરાશા થાતા ના સહન તો જીવનમાં,

    પુકાર તને તો એ પાડી ઊઠે છે

દુઃખ દર્દ હદપાર વધે છે જ્યાં જીવનમાં,

    તારા ચરણનું શરણું એ તો શોધે છે

દીધું તેં તો બધું રે જીવનમાં, તણાઈ લોભ લાલચમાં,

    માંગવામાં ના શરમ અનુભવે છે

આવા આ તારા સંતાનોની ખાતર,

    પ્રભુ શાને તારે તો સંતાતા ફરવું પડે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā nē tārā saṁtānō karē chē bhūlō rē jagamāṁ,

prabhu saṁtātā śānē tārē pharavuṁ paḍē chē

karī bhūlōnē bhūlō tō jagamāṁ, saṁtānō tō tārā,

tārā nē tārā galē tō paḍē chē

aṭakyā nathī ē bhūlōnē bhūlō tō karatā,

bhūlōnē bhūlō tō ē karatā rahē chē

yugōthī chē hākala tō tārī, tanē malavā tō ēnē,

avāja ē nā dilamāṁ tō dharē chē

sukhamāṁ tō jagamāṁ jāī chalakāī,

jagamāṁ tārī hastīnē tō ē bhūlatāṁ rahē chē

svārtha vinā nā svīkārī hastī tō tārī,

svārthē tanē tō ē namatā tō rahē chē

hatāśā nirāśā thātā nā sahana tō jīvanamāṁ,

pukāra tanē tō ē pāḍī ūṭhē chē

duḥkha darda hadapāra vadhē chē jyāṁ jīvanamāṁ,

tārā caraṇanuṁ śaraṇuṁ ē tō śōdhē chē

dīdhuṁ tēṁ tō badhuṁ rē jīvanamāṁ, taṇāī lōbha lālacamāṁ,

māṁgavāmāṁ nā śarama anubhavē chē

āvā ā tārā saṁtānōnī khātara,

prabhu śānē tārē tō saṁtātā pharavuṁ paḍē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4915 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...491249134914...Last