Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4951 | Date: 26-Sep-1993
જોજે રે તું, કરતો ના એવું, હૈયું રે પ્રભુનું, એમાં દુભવી ના તું દેતો
Jōjē rē tuṁ, karatō nā ēvuṁ, haiyuṁ rē prabhunuṁ, ēmāṁ dubhavī nā tuṁ dētō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4951 | Date: 26-Sep-1993

જોજે રે તું, કરતો ના એવું, હૈયું રે પ્રભુનું, એમાં દુભવી ના તું દેતો

  No Audio

jōjē rē tuṁ, karatō nā ēvuṁ, haiyuṁ rē prabhunuṁ, ēmāṁ dubhavī nā tuṁ dētō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-09-26 1993-09-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=451 જોજે રે તું, કરતો ના એવું, હૈયું રે પ્રભુનું, એમાં દુભવી ના તું દેતો જોજે રે તું, કરતો ના એવું, હૈયું રે પ્રભુનું, એમાં દુભવી ના તું દેતો

કરી કરી જીવનમાં તો એવું, જોજે રે પ્રભુના હૈયાંને ઠેસ પહોંચાડી ના તું દેતો

દીધું તને તો એણે ઘણું, જીવનમાં બદલો રે એનો, અવળો રે વાળી ના તું દેતો

દેખાતો નથી ભલે રે એ તો, જોતો નથી તને તો એ, માની રે આવું ના તું દેતો

કદમ કદમ પર તારા, આશા તો છે એની, નિરાશ એને, કરી ના તું દેતો

મસ્તક ઊચું રહેવા દેજે તારું, કરી જીવનમાં એવું, એમાં ઝુકાવી ના તું દેતો

ચાહે છે એ તો, ચાલે ઇન્સાનિયતની રાહ પર તું, જોજે રાહ એ તું, ચૂકી ના જાતો

છે ઉપકાર અનહદ તારા ઉપર એના, ના એને જીવનમાં તું ભુલાવી દેતો

મૂંગો મૂંગો રહે છે તને એ જોતો, જોજે એની અપેક્ષામાં ઊણો ના તું ઊતરતો

કર્યા નથી એણે કોઈ ખોટા રે દાવા, ખોટા દાવા, ઊભા તું કરી ના દેતો
View Original Increase Font Decrease Font


જોજે રે તું, કરતો ના એવું, હૈયું રે પ્રભુનું, એમાં દુભવી ના તું દેતો

કરી કરી જીવનમાં તો એવું, જોજે રે પ્રભુના હૈયાંને ઠેસ પહોંચાડી ના તું દેતો

દીધું તને તો એણે ઘણું, જીવનમાં બદલો રે એનો, અવળો રે વાળી ના તું દેતો

દેખાતો નથી ભલે રે એ તો, જોતો નથી તને તો એ, માની રે આવું ના તું દેતો

કદમ કદમ પર તારા, આશા તો છે એની, નિરાશ એને, કરી ના તું દેતો

મસ્તક ઊચું રહેવા દેજે તારું, કરી જીવનમાં એવું, એમાં ઝુકાવી ના તું દેતો

ચાહે છે એ તો, ચાલે ઇન્સાનિયતની રાહ પર તું, જોજે રાહ એ તું, ચૂકી ના જાતો

છે ઉપકાર અનહદ તારા ઉપર એના, ના એને જીવનમાં તું ભુલાવી દેતો

મૂંગો મૂંગો રહે છે તને એ જોતો, જોજે એની અપેક્ષામાં ઊણો ના તું ઊતરતો

કર્યા નથી એણે કોઈ ખોટા રે દાવા, ખોટા દાવા, ઊભા તું કરી ના દેતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōjē rē tuṁ, karatō nā ēvuṁ, haiyuṁ rē prabhunuṁ, ēmāṁ dubhavī nā tuṁ dētō

karī karī jīvanamāṁ tō ēvuṁ, jōjē rē prabhunā haiyāṁnē ṭhēsa pahōṁcāḍī nā tuṁ dētō

dīdhuṁ tanē tō ēṇē ghaṇuṁ, jīvanamāṁ badalō rē ēnō, avalō rē vālī nā tuṁ dētō

dēkhātō nathī bhalē rē ē tō, jōtō nathī tanē tō ē, mānī rē āvuṁ nā tuṁ dētō

kadama kadama para tārā, āśā tō chē ēnī, nirāśa ēnē, karī nā tuṁ dētō

mastaka ūcuṁ rahēvā dējē tāruṁ, karī jīvanamāṁ ēvuṁ, ēmāṁ jhukāvī nā tuṁ dētō

cāhē chē ē tō, cālē insāniyatanī rāha para tuṁ, jōjē rāha ē tuṁ, cūkī nā jātō

chē upakāra anahada tārā upara ēnā, nā ēnē jīvanamāṁ tuṁ bhulāvī dētō

mūṁgō mūṁgō rahē chē tanē ē jōtō, jōjē ēnī apēkṣāmāṁ ūṇō nā tuṁ ūtaratō

karyā nathī ēṇē kōī khōṭā rē dāvā, khōṭā dāvā, ūbhā tuṁ karī nā dētō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4951 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...494849494950...Last