Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4968 | Date: 03-Oct-1993
સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા
Samajī gayā jīvanamāṁ rē jyāṁ, kudaratanā tō iśārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4968 | Date: 03-Oct-1993

સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા

  No Audio

samajī gayā jīvanamāṁ rē jyāṁ, kudaratanā tō iśārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-03 1993-10-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=468 સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા

સમજી જાજો રે, મળી ગયા, જીવનમાં રે ત્યાં સાચા સહારા

ટકરાયા જીવનમાં રે જ્યાં, સ્વાર્થના રે મિનારા

સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, પોતાના પણ લાગશે રે આકરા

સંસારે ડોલતી નાવને રે, મળે રે જ્યાં અનુકૂળ રે વાયરા

સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, મળી જાશે રે, એને રે કિનારા

સાધવા સ્વાર્થ રે, જીવનમાં રે, દુશ્મન ભી લાગશે રે પ્યારા

બનાવવા પડશે રે જીવનમાં રે, લેવા પડશે સમજણના સહારા

હૈયાંના ભાવને, મનના વિચારો, તોડશે રે જ્યાં એ કિનારા

સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે ત્યાં, પ્રભુ વિના મળશે ના કોઈ સહારા
View Original Increase Font Decrease Font


સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા

સમજી જાજો રે, મળી ગયા, જીવનમાં રે ત્યાં સાચા સહારા

ટકરાયા જીવનમાં રે જ્યાં, સ્વાર્થના રે મિનારા

સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, પોતાના પણ લાગશે રે આકરા

સંસારે ડોલતી નાવને રે, મળે રે જ્યાં અનુકૂળ રે વાયરા

સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, મળી જાશે રે, એને રે કિનારા

સાધવા સ્વાર્થ રે, જીવનમાં રે, દુશ્મન ભી લાગશે રે પ્યારા

બનાવવા પડશે રે જીવનમાં રે, લેવા પડશે સમજણના સહારા

હૈયાંના ભાવને, મનના વિચારો, તોડશે રે જ્યાં એ કિનારા

સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે ત્યાં, પ્રભુ વિના મળશે ના કોઈ સહારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajī gayā jīvanamāṁ rē jyāṁ, kudaratanā tō iśārā

samajī jājō rē, malī gayā, jīvanamāṁ rē tyāṁ sācā sahārā

ṭakarāyā jīvanamāṁ rē jyāṁ, svārthanā rē minārā

samajī jājō rē, jīvanamāṁ rē, pōtānā paṇa lāgaśē rē ākarā

saṁsārē ḍōlatī nāvanē rē, malē rē jyāṁ anukūla rē vāyarā

samajī jājō rē, jīvanamāṁ rē, malī jāśē rē, ēnē rē kinārā

sādhavā svārtha rē, jīvanamāṁ rē, duśmana bhī lāgaśē rē pyārā

banāvavā paḍaśē rē jīvanamāṁ rē, lēvā paḍaśē samajaṇanā sahārā

haiyāṁnā bhāvanē, mananā vicārō, tōḍaśē rē jyāṁ ē kinārā

samajī jājō rē, jīvanamāṁ rē tyāṁ, prabhu vinā malaśē nā kōī sahārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4968 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...496649674968...Last