Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4548 | Date: 22-Feb-1993
લખવો છે પ્રેમથી પત્ર તને મારે રે માડી, શું લખવું મને એ તો સમજાતું નથી
Lakhavō chē prēmathī patra tanē mārē rē māḍī, śuṁ lakhavuṁ manē ē tō samajātuṁ nathī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 4548 | Date: 22-Feb-1993

લખવો છે પ્રેમથી પત્ર તને મારે રે માડી, શું લખવું મને એ તો સમજાતું નથી

  No Audio

lakhavō chē prēmathī patra tanē mārē rē māḍī, śuṁ lakhavuṁ manē ē tō samajātuṁ nathī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1993-02-22 1993-02-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=48 લખવો છે પ્રેમથી પત્ર તને મારે રે માડી, શું લખવું મને એ તો સમજાતું નથી લખવો છે પ્રેમથી પત્ર તને મારે રે માડી, શું લખવું મને એ તો સમજાતું નથી

લખવું છે એમાં મારે તો ઘણું ઘણું, કલમ મારી તો કાંઈ ચાલતી નથી

દિન રાત કરું કોશિશ તને તો લખવા, કરું શરૂ હું ક્યાંથી એ તો સમજાતું નથી

રહી જાય છે કલમ હાથમાંને હાથમાં, પત્રમાં તો કાંઈ લખી તો શકાતું નથી

લખવા ચાહું તો જ્યાં કંઈક, ધસી આવે ત્યાં બીજું, કાંઈ પણ લખી શકાતું નથી

સમજે છે ભલે બધું તો તું, મારે લખવું તો રહ્યું, શું લખવું એ તો સમજાતું નથી

સુઝાડે છે તું, ભુલાવે છે ભી તું, કહે રે માડી કેમ લખવું, શરૂ એ તો થાતું નથી

ધસી આવે છે મનમાં તો ઘણું ઘણું, તોયે કાંઈ પણ તને લખી શકાતું નથી

તારા વિના બીજા કોને લખું, કોને કહું, તને લખ્યા વિના મારે તો રહેવું નથી

વાંચી લે, છે જ્યાં મન તું તો મારું, કોરો પત્ર મારો તું તો વાંચ્યા વિના રહેવાની નથી
View Original Increase Font Decrease Font


લખવો છે પ્રેમથી પત્ર તને મારે રે માડી, શું લખવું મને એ તો સમજાતું નથી

લખવું છે એમાં મારે તો ઘણું ઘણું, કલમ મારી તો કાંઈ ચાલતી નથી

દિન રાત કરું કોશિશ તને તો લખવા, કરું શરૂ હું ક્યાંથી એ તો સમજાતું નથી

રહી જાય છે કલમ હાથમાંને હાથમાં, પત્રમાં તો કાંઈ લખી તો શકાતું નથી

લખવા ચાહું તો જ્યાં કંઈક, ધસી આવે ત્યાં બીજું, કાંઈ પણ લખી શકાતું નથી

સમજે છે ભલે બધું તો તું, મારે લખવું તો રહ્યું, શું લખવું એ તો સમજાતું નથી

સુઝાડે છે તું, ભુલાવે છે ભી તું, કહે રે માડી કેમ લખવું, શરૂ એ તો થાતું નથી

ધસી આવે છે મનમાં તો ઘણું ઘણું, તોયે કાંઈ પણ તને લખી શકાતું નથી

તારા વિના બીજા કોને લખું, કોને કહું, તને લખ્યા વિના મારે તો રહેવું નથી

વાંચી લે, છે જ્યાં મન તું તો મારું, કોરો પત્ર મારો તું તો વાંચ્યા વિના રહેવાની નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lakhavō chē prēmathī patra tanē mārē rē māḍī, śuṁ lakhavuṁ manē ē tō samajātuṁ nathī

lakhavuṁ chē ēmāṁ mārē tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, kalama mārī tō kāṁī cālatī nathī

dina rāta karuṁ kōśiśa tanē tō lakhavā, karuṁ śarū huṁ kyāṁthī ē tō samajātuṁ nathī

rahī jāya chē kalama hāthamāṁnē hāthamāṁ, patramāṁ tō kāṁī lakhī tō śakātuṁ nathī

lakhavā cāhuṁ tō jyāṁ kaṁīka, dhasī āvē tyāṁ bījuṁ, kāṁī paṇa lakhī śakātuṁ nathī

samajē chē bhalē badhuṁ tō tuṁ, mārē lakhavuṁ tō rahyuṁ, śuṁ lakhavuṁ ē tō samajātuṁ nathī

sujhāḍē chē tuṁ, bhulāvē chē bhī tuṁ, kahē rē māḍī kēma lakhavuṁ, śarū ē tō thātuṁ nathī

dhasī āvē chē manamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, tōyē kāṁī paṇa tanē lakhī śakātuṁ nathī

tārā vinā bījā kōnē lakhuṁ, kōnē kahuṁ, tanē lakhyā vinā mārē tō rahēvuṁ nathī

vāṁcī lē, chē jyāṁ mana tuṁ tō māruṁ, kōrō patra mārō tuṁ tō vāṁcyā vinā rahēvānī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4548 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...454645474548...Last