Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5057 | Date: 05-Dec-1993
છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું
Chē jīvanamāṁ tō badhuṁ, chē jīvanamāṁ tō badhuṁ, chē jīvanamāṁ tō badhuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5057 | Date: 05-Dec-1993

છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું

  No Audio

chē jīvanamāṁ tō badhuṁ, chē jīvanamāṁ tō badhuṁ, chē jīvanamāṁ tō badhuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-12-05 1993-12-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=557 છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું

સુખ ભી મળશે જીવનમાં, દુઃખ ભી મળશે જીવનમાં, છે જીવનના એ અંગ સમું

ગુમાવવાનું કે મેળવવાનું છે જીવનમાં, છે જીવનમાં એ તો બધું

કરવાનું છે જીવનમાં તો જે બધું, પડશે કરવું જીવનમાં તો એ બધું

છે જીવન તો ઘણી વિચિત્રતાથી તો ભર્યું, પડશે જીવનમાં તો એ જોવું

જીવનમાં તો જંગ ભી ખેલાશે, પ્રેમ ભી થાશે, થાશે જીવનમાં તો આ બધું

રોક્યું ના રોકાશે રે જીવન, જીવન તો રહેશે, જગમાં એ તો વ્હેતું ને વ્હેતું

ક્યારે મળશે શું, જીવનમાં ના એ કહેવાશે, છે એ તો એક શ્રીફળ ભરેલું

જીવન તો સહુનું રહ્યું છે જગમાં, રંગ તો એનું બદલતું ને બદલતું

જીવવું હશે સારી રીતે જગમાં, પડશે જીવનને જગમાં, સારી રીતે સમજવું
View Original Increase Font Decrease Font


છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું, છે જીવનમાં તો બધું

સુખ ભી મળશે જીવનમાં, દુઃખ ભી મળશે જીવનમાં, છે જીવનના એ અંગ સમું

ગુમાવવાનું કે મેળવવાનું છે જીવનમાં, છે જીવનમાં એ તો બધું

કરવાનું છે જીવનમાં તો જે બધું, પડશે કરવું જીવનમાં તો એ બધું

છે જીવન તો ઘણી વિચિત્રતાથી તો ભર્યું, પડશે જીવનમાં તો એ જોવું

જીવનમાં તો જંગ ભી ખેલાશે, પ્રેમ ભી થાશે, થાશે જીવનમાં તો આ બધું

રોક્યું ના રોકાશે રે જીવન, જીવન તો રહેશે, જગમાં એ તો વ્હેતું ને વ્હેતું

ક્યારે મળશે શું, જીવનમાં ના એ કહેવાશે, છે એ તો એક શ્રીફળ ભરેલું

જીવન તો સહુનું રહ્યું છે જગમાં, રંગ તો એનું બદલતું ને બદલતું

જીવવું હશે સારી રીતે જગમાં, પડશે જીવનને જગમાં, સારી રીતે સમજવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jīvanamāṁ tō badhuṁ, chē jīvanamāṁ tō badhuṁ, chē jīvanamāṁ tō badhuṁ

sukha bhī malaśē jīvanamāṁ, duḥkha bhī malaśē jīvanamāṁ, chē jīvananā ē aṁga samuṁ

gumāvavānuṁ kē mēlavavānuṁ chē jīvanamāṁ, chē jīvanamāṁ ē tō badhuṁ

karavānuṁ chē jīvanamāṁ tō jē badhuṁ, paḍaśē karavuṁ jīvanamāṁ tō ē badhuṁ

chē jīvana tō ghaṇī vicitratāthī tō bharyuṁ, paḍaśē jīvanamāṁ tō ē jōvuṁ

jīvanamāṁ tō jaṁga bhī khēlāśē, prēma bhī thāśē, thāśē jīvanamāṁ tō ā badhuṁ

rōkyuṁ nā rōkāśē rē jīvana, jīvana tō rahēśē, jagamāṁ ē tō vhētuṁ nē vhētuṁ

kyārē malaśē śuṁ, jīvanamāṁ nā ē kahēvāśē, chē ē tō ēka śrīphala bharēluṁ

jīvana tō sahunuṁ rahyuṁ chē jagamāṁ, raṁga tō ēnuṁ badalatuṁ nē badalatuṁ

jīvavuṁ haśē sārī rītē jagamāṁ, paḍaśē jīvananē jagamāṁ, sārī rītē samajavuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5057 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...505350545055...Last