Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5063 | Date: 07-Dec-1993
લાગે જીવનમાં તને રે જ્યારે, પ્રભુને મળ્યા વિના તો રહેવાતું નથી
Lāgē jīvanamāṁ tanē rē jyārē, prabhunē malyā vinā tō rahēvātuṁ nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5063 | Date: 07-Dec-1993

લાગે જીવનમાં તને રે જ્યારે, પ્રભુને મળ્યા વિના તો રહેવાતું નથી

  No Audio

lāgē jīvanamāṁ tanē rē jyārē, prabhunē malyā vinā tō rahēvātuṁ nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-12-07 1993-12-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=563 લાગે જીવનમાં તને રે જ્યારે, પ્રભુને મળ્યા વિના તો રહેવાતું નથી લાગે જીવનમાં તને રે જ્યારે, પ્રભુને મળ્યા વિના તો રહેવાતું નથી

પ્રભુ ત્યારે, તારાથી રે જીવનમાં તો, એ દૂર દૂર રહેવાના નથી

શ્વાસેશ્વાસમાં, સમયમાં સમયના, શ્વાસ તો મળ્યા વિના રહેતા નથી

નજરેનજરમાં જ્યારે, પ્રભુના આનંદના, પ્રવાહ મળ્યા વિના રહેતા નથી

તારા હૈયાની ધડકનમાંથી રે જ્યારે, પ્રભુના બોલ વિના બીજા બોલ નીકળતા નથી

તારા મુખેથી રે ત્યારે, પ્રભુની વાણી વિના બીજી વાણી નીકળતી નથી

તારા વિચારોમાં, પ્રભુના વિચારો વિના, બીજા વિચાર જ્યાં આવતા નથી

તારા હાથથી રે જ્યારે, સત્કર્મો વિના, બીજાં કર્મો તો જ્યાં થાતાં નથી

તારા હૈયામાં રે જ્યારે, પ્રભુના ભાવ વિના, બીજા ભાવ જ્યાં જાગતા નથી

તારી આંખમાંથી, પ્રભુના વિરહનાં આંસુ વિના, બીજાં આંસુ વહેતાં નથી
View Original Increase Font Decrease Font


લાગે જીવનમાં તને રે જ્યારે, પ્રભુને મળ્યા વિના તો રહેવાતું નથી

પ્રભુ ત્યારે, તારાથી રે જીવનમાં તો, એ દૂર દૂર રહેવાના નથી

શ્વાસેશ્વાસમાં, સમયમાં સમયના, શ્વાસ તો મળ્યા વિના રહેતા નથી

નજરેનજરમાં જ્યારે, પ્રભુના આનંદના, પ્રવાહ મળ્યા વિના રહેતા નથી

તારા હૈયાની ધડકનમાંથી રે જ્યારે, પ્રભુના બોલ વિના બીજા બોલ નીકળતા નથી

તારા મુખેથી રે ત્યારે, પ્રભુની વાણી વિના બીજી વાણી નીકળતી નથી

તારા વિચારોમાં, પ્રભુના વિચારો વિના, બીજા વિચાર જ્યાં આવતા નથી

તારા હાથથી રે જ્યારે, સત્કર્મો વિના, બીજાં કર્મો તો જ્યાં થાતાં નથી

તારા હૈયામાં રે જ્યારે, પ્રભુના ભાવ વિના, બીજા ભાવ જ્યાં જાગતા નથી

તારી આંખમાંથી, પ્રભુના વિરહનાં આંસુ વિના, બીજાં આંસુ વહેતાં નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgē jīvanamāṁ tanē rē jyārē, prabhunē malyā vinā tō rahēvātuṁ nathī

prabhu tyārē, tārāthī rē jīvanamāṁ tō, ē dūra dūra rahēvānā nathī

śvāsēśvāsamāṁ, samayamāṁ samayanā, śvāsa tō malyā vinā rahētā nathī

najarēnajaramāṁ jyārē, prabhunā ānaṁdanā, pravāha malyā vinā rahētā nathī

tārā haiyānī dhaḍakanamāṁthī rē jyārē, prabhunā bōla vinā bījā bōla nīkalatā nathī

tārā mukhēthī rē tyārē, prabhunī vāṇī vinā bījī vāṇī nīkalatī nathī

tārā vicārōmāṁ, prabhunā vicārō vinā, bījā vicāra jyāṁ āvatā nathī

tārā hāthathī rē jyārē, satkarmō vinā, bījāṁ karmō tō jyāṁ thātāṁ nathī

tārā haiyāmāṁ rē jyārē, prabhunā bhāva vinā, bījā bhāva jyāṁ jāgatā nathī

tārī āṁkhamāṁthī, prabhunā virahanāṁ āṁsu vinā, bījāṁ āṁsu vahētāṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5063 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...505950605061...Last