Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5065 | Date: 08-Dec-1993
ચાહે છે તું તો જ્યારે, પ્રભુ તારી પાસે તો આવે
Cāhē chē tuṁ tō jyārē, prabhu tārī pāsē tō āvē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5065 | Date: 08-Dec-1993

ચાહે છે તું તો જ્યારે, પ્રભુ તારી પાસે તો આવે

  No Audio

cāhē chē tuṁ tō jyārē, prabhu tārī pāsē tō āvē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-12-08 1993-12-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=565 ચાહે છે તું તો જ્યારે, પ્રભુ તારી પાસે તો આવે ચાહે છે તું તો જ્યારે, પ્રભુ તારી પાસે તો આવે

જીવનમાં હરદમ તો તું, પ્રભુને દિલથી તો તું ભજતો જા

ચાહે છે તું તો જ્યારે, જગમાં સહુ તારી પાસે તો આવે

જીવનમાં હરદમ તો તું, સહુની સાથે, હળીમળીને રહેતો જા

ચાહે છે તું તો જ્યારે, જીવનમાં કામ પૂરાં તારાં તો થાયે

જીવનમાં ત્યારે હરદમ તો તું, સમજીને પુરુષાર્થ તો તું કરતો જા

ચાહે છે તું તો જ્યારે, શાંતિ તારા જીવનમાં તો આવે

જીવનમાં તો ત્યારે, ઉપાધિઓ તો ખોટી તું છોડતો જા

ચાહે છે જીવનમાં તો તું જ્યારે, પ્રભુ સાથ તને તો આપે

જીવનમાં ત્યારે તો તું, અન્યને દિલથી તો સાથ તું આપતો જા
View Original Increase Font Decrease Font


ચાહે છે તું તો જ્યારે, પ્રભુ તારી પાસે તો આવે

જીવનમાં હરદમ તો તું, પ્રભુને દિલથી તો તું ભજતો જા

ચાહે છે તું તો જ્યારે, જગમાં સહુ તારી પાસે તો આવે

જીવનમાં હરદમ તો તું, સહુની સાથે, હળીમળીને રહેતો જા

ચાહે છે તું તો જ્યારે, જીવનમાં કામ પૂરાં તારાં તો થાયે

જીવનમાં ત્યારે હરદમ તો તું, સમજીને પુરુષાર્થ તો તું કરતો જા

ચાહે છે તું તો જ્યારે, શાંતિ તારા જીવનમાં તો આવે

જીવનમાં તો ત્યારે, ઉપાધિઓ તો ખોટી તું છોડતો જા

ચાહે છે જીવનમાં તો તું જ્યારે, પ્રભુ સાથ તને તો આપે

જીવનમાં ત્યારે તો તું, અન્યને દિલથી તો સાથ તું આપતો જા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cāhē chē tuṁ tō jyārē, prabhu tārī pāsē tō āvē

jīvanamāṁ haradama tō tuṁ, prabhunē dilathī tō tuṁ bhajatō jā

cāhē chē tuṁ tō jyārē, jagamāṁ sahu tārī pāsē tō āvē

jīvanamāṁ haradama tō tuṁ, sahunī sāthē, halīmalīnē rahētō jā

cāhē chē tuṁ tō jyārē, jīvanamāṁ kāma pūrāṁ tārāṁ tō thāyē

jīvanamāṁ tyārē haradama tō tuṁ, samajīnē puruṣārtha tō tuṁ karatō jā

cāhē chē tuṁ tō jyārē, śāṁti tārā jīvanamāṁ tō āvē

jīvanamāṁ tō tyārē, upādhiō tō khōṭī tuṁ chōḍatō jā

cāhē chē jīvanamāṁ tō tuṁ jyārē, prabhu sātha tanē tō āpē

jīvanamāṁ tyārē tō tuṁ, anyanē dilathī tō sātha tuṁ āpatō jā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5065 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...506250635064...Last