1994-01-15
1994-01-15
1994-01-15
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=615
જોવા મળે છે, જોવા મળે છે, કુદરતના કંઈક તો જીવનમાં જોવા મળે છે
જોવા મળે છે, જોવા મળે છે, કુદરતના કંઈક તો જીવનમાં જોવા મળે છે
જીવન તો એવાં જોવા મળે છે, પડઘા કુદરતમાં એમાં તો મળે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, વેલની જેમ વળગી, આગળ એ વધે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, તૃણની જેમ જીવન એ તો જીવે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, કોઈના પડછાયા બની એ તો જીવે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, સુખદુઃખમાં, જીવનમાં સમ એ તો રહે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, કાંટાની જેમ અન્યને એ ખૂંચતાં રહે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, સુગંધી પુષ્પો જેમ સુગંધ ફેલાવતાં રહે છે
કુદરતની વિવિધતા માનવજીવનમાં, એ વિવિધતામાં પ્રભુનાં દર્શન મળે છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
જોવા મળે છે, જોવા મળે છે, કુદરતના કંઈક તો જીવનમાં જોવા મળે છે
જીવન તો એવાં જોવા મળે છે, પડઘા કુદરતમાં એમાં તો મળે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, વેલની જેમ વળગી, આગળ એ વધે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, તૃણની જેમ જીવન એ તો જીવે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, કોઈના પડછાયા બની એ તો જીવે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, સુખદુઃખમાં, જીવનમાં સમ એ તો રહે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, કાંટાની જેમ અન્યને એ ખૂંચતાં રહે છે
કંઈક જીવન જોવા એવાં તો મળે છે, સુગંધી પુષ્પો જેમ સુગંધ ફેલાવતાં રહે છે
કુદરતની વિવિધતા માનવજીવનમાં, એ વિવિધતામાં પ્રભુનાં દર્શન મળે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
jōvā malē chē, jōvā malē chē, kudaratanā kaṁīka tō jīvanamāṁ jōvā malē chē
jīvana tō ēvāṁ jōvā malē chē, paḍaghā kudaratamāṁ ēmāṁ tō malē chē
kaṁīka jīvana jōvā ēvāṁ tō malē chē, vēlanī jēma valagī, āgala ē vadhē chē
kaṁīka jīvana jōvā ēvāṁ tō malē chē, tr̥ṇanī jēma jīvana ē tō jīvē chē
kaṁīka jīvana jōvā ēvāṁ tō malē chē, kōīnā paḍachāyā banī ē tō jīvē chē
kaṁīka jīvana jōvā ēvāṁ tō malē chē, sukhaduḥkhamāṁ, jīvanamāṁ sama ē tō rahē chē
kaṁīka jīvana jōvā ēvāṁ tō malē chē, kāṁṭānī jēma anyanē ē khūṁcatāṁ rahē chē
kaṁīka jīvana jōvā ēvāṁ tō malē chē, sugaṁdhī puṣpō jēma sugaṁdha phēlāvatāṁ rahē chē
kudaratanī vividhatā mānavajīvanamāṁ, ē vividhatāmāṁ prabhunāṁ darśana malē chē
|