Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5116 | Date: 15-Jan-1994
આનંદની અવધિ આવી જાય, આનંદની અવધિ આવી જાય
Ānaṁdanī avadhi āvī jāya, ānaṁdanī avadhi āvī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5116 | Date: 15-Jan-1994

આનંદની અવધિ આવી જાય, આનંદની અવધિ આવી જાય

  No Audio

ānaṁdanī avadhi āvī jāya, ānaṁdanī avadhi āvī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-01-15 1994-01-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=616 આનંદની અવધિ આવી જાય, આનંદની અવધિ આવી જાય આનંદની અવધિ આવી જાય, આનંદની અવધિ આવી જાય

પ્રેમભર્યાં દર્શન પ્રભુનાં, જીવનમાં તો જ્યાં મળી જાય

સુખદુઃખમાં જીવનમાં જ્યાં, સમતા તો મળી જાય

સમદૃષ્ટિ ને સમભાવના, જીવનમાં તો જ્યાં મળી જાય

ક્રોધ, વેર ને ઇર્ષ્યાના સામનામાં, જગમાં જ્યાં જીત મળી જાય

મારા તારાના મેળ તો, જીવનમાં જ્યાં મળી જાય

જીવનના મોહ છૂટી, પ્રભુ મોહ જ્યાં તારામાં જાગી જાય

ત્યાં વિના યત્ને, હૈયું તો તારી પાસે ખાલી ને ખાલી થાય

કહેવું નથી જીવનમાં મારે, કીધા વિના જ્યાં બધું તું સમજી જાય

ચિત્ત ચેન મારી ચોરી, તારામાં મને તું ગૂંથતો જાય
View Original Increase Font Decrease Font


આનંદની અવધિ આવી જાય, આનંદની અવધિ આવી જાય

પ્રેમભર્યાં દર્શન પ્રભુનાં, જીવનમાં તો જ્યાં મળી જાય

સુખદુઃખમાં જીવનમાં જ્યાં, સમતા તો મળી જાય

સમદૃષ્ટિ ને સમભાવના, જીવનમાં તો જ્યાં મળી જાય

ક્રોધ, વેર ને ઇર્ષ્યાના સામનામાં, જગમાં જ્યાં જીત મળી જાય

મારા તારાના મેળ તો, જીવનમાં જ્યાં મળી જાય

જીવનના મોહ છૂટી, પ્રભુ મોહ જ્યાં તારામાં જાગી જાય

ત્યાં વિના યત્ને, હૈયું તો તારી પાસે ખાલી ને ખાલી થાય

કહેવું નથી જીવનમાં મારે, કીધા વિના જ્યાં બધું તું સમજી જાય

ચિત્ત ચેન મારી ચોરી, તારામાં મને તું ગૂંથતો જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ānaṁdanī avadhi āvī jāya, ānaṁdanī avadhi āvī jāya

prēmabharyāṁ darśana prabhunāṁ, jīvanamāṁ tō jyāṁ malī jāya

sukhaduḥkhamāṁ jīvanamāṁ jyāṁ, samatā tō malī jāya

samadr̥ṣṭi nē samabhāvanā, jīvanamāṁ tō jyāṁ malī jāya

krōdha, vēra nē irṣyānā sāmanāmāṁ, jagamāṁ jyāṁ jīta malī jāya

mārā tārānā mēla tō, jīvanamāṁ jyāṁ malī jāya

jīvananā mōha chūṭī, prabhu mōha jyāṁ tārāmāṁ jāgī jāya

tyāṁ vinā yatnē, haiyuṁ tō tārī pāsē khālī nē khālī thāya

kahēvuṁ nathī jīvanamāṁ mārē, kīdhā vinā jyāṁ badhuṁ tuṁ samajī jāya

citta cēna mārī cōrī, tārāmāṁ manē tuṁ gūṁthatō jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5116 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...511351145115...Last