Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5117 | Date: 15-Jan-1994
જાળવી નથી શકતો મને તો હું, મને તો તું જાળવી લેજે
Jālavī nathī śakatō manē tō huṁ, manē tō tuṁ jālavī lējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5117 | Date: 15-Jan-1994

જાળવી નથી શકતો મને તો હું, મને તો તું જાળવી લેજે

  No Audio

jālavī nathī śakatō manē tō huṁ, manē tō tuṁ jālavī lējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1994-01-15 1994-01-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=617 જાળવી નથી શકતો મને તો હું, મને તો તું જાળવી લેજે જાળવી નથી શકતો મને તો હું, મને તો તું જાળવી લેજે

તણાતો રહ્યો છું હું પ્રભુ, જીવનમાં મને, તારામાં તું તાણી લેજે

અક્કડ રહ્યો હું જીવનમાં હર પ્રસંગે, તારાં ચરણમાં મને નમાવી દેજે

મૂંઝવણ ને મૂંઝવણમાં રહ્યો છું સદા હું, મૂંઝવણ મારી હરી લેજે

સમજણમાં સદા ખૂટતો રહ્યો છું, સમજણ સાચી મને તું આપી દેજે

પ્રીત સદા તું મને કરતો રહ્યો, તારામાં પ્રીત મને તું જગાવી દેજે

નથી મારી પાસે કાંઈ મારું, રહ્યું હોય જે હાથમાં, બધું તું એ સ્વીકારી લેજે

દેજે ના ભાવ હૈયે જગના તો બીજા, હૈયું મારું તારા ભાવથી ભરી દેજે

જોઈતું નથી કાંઈ બીજું, જોઈએ છે શરણું તારું, ચરણમાં શરણું તારું દઈ દેજે

છું હું તો પ્રભુ, નાનો અમથો જીવ તારો, તારામાં મને તું સમાવી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


જાળવી નથી શકતો મને તો હું, મને તો તું જાળવી લેજે

તણાતો રહ્યો છું હું પ્રભુ, જીવનમાં મને, તારામાં તું તાણી લેજે

અક્કડ રહ્યો હું જીવનમાં હર પ્રસંગે, તારાં ચરણમાં મને નમાવી દેજે

મૂંઝવણ ને મૂંઝવણમાં રહ્યો છું સદા હું, મૂંઝવણ મારી હરી લેજે

સમજણમાં સદા ખૂટતો રહ્યો છું, સમજણ સાચી મને તું આપી દેજે

પ્રીત સદા તું મને કરતો રહ્યો, તારામાં પ્રીત મને તું જગાવી દેજે

નથી મારી પાસે કાંઈ મારું, રહ્યું હોય જે હાથમાં, બધું તું એ સ્વીકારી લેજે

દેજે ના ભાવ હૈયે જગના તો બીજા, હૈયું મારું તારા ભાવથી ભરી દેજે

જોઈતું નથી કાંઈ બીજું, જોઈએ છે શરણું તારું, ચરણમાં શરણું તારું દઈ દેજે

છું હું તો પ્રભુ, નાનો અમથો જીવ તારો, તારામાં મને તું સમાવી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jālavī nathī śakatō manē tō huṁ, manē tō tuṁ jālavī lējē

taṇātō rahyō chuṁ huṁ prabhu, jīvanamāṁ manē, tārāmāṁ tuṁ tāṇī lējē

akkaḍa rahyō huṁ jīvanamāṁ hara prasaṁgē, tārāṁ caraṇamāṁ manē namāvī dējē

mūṁjhavaṇa nē mūṁjhavaṇamāṁ rahyō chuṁ sadā huṁ, mūṁjhavaṇa mārī harī lējē

samajaṇamāṁ sadā khūṭatō rahyō chuṁ, samajaṇa sācī manē tuṁ āpī dējē

prīta sadā tuṁ manē karatō rahyō, tārāmāṁ prīta manē tuṁ jagāvī dējē

nathī mārī pāsē kāṁī māruṁ, rahyuṁ hōya jē hāthamāṁ, badhuṁ tuṁ ē svīkārī lējē

dējē nā bhāva haiyē jaganā tō bījā, haiyuṁ māruṁ tārā bhāvathī bharī dējē

jōītuṁ nathī kāṁī bījuṁ, jōīē chē śaraṇuṁ tāruṁ, caraṇamāṁ śaraṇuṁ tāruṁ daī dējē

chuṁ huṁ tō prabhu, nānō amathō jīva tārō, tārāmāṁ manē tuṁ samāvī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5117 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...511351145115...Last