Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5122 | Date: 16-Jan-1994
મસ્ત રહું, મસ્ત રહું, હું મારી મસ્તીમાં, દેજે આશિષ પ્રભુ એવી તું મને
Masta rahuṁ, masta rahuṁ, huṁ mārī mastīmāṁ, dējē āśiṣa prabhu ēvī tuṁ manē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5122 | Date: 16-Jan-1994

મસ્ત રહું, મસ્ત રહું, હું મારી મસ્તીમાં, દેજે આશિષ પ્રભુ એવી તું મને

  No Audio

masta rahuṁ, masta rahuṁ, huṁ mārī mastīmāṁ, dējē āśiṣa prabhu ēvī tuṁ manē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1994-01-16 1994-01-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=622 મસ્ત રહું, મસ્ત રહું, હું મારી મસ્તીમાં, દેજે આશિષ પ્રભુ એવી તું મને મસ્ત રહું, મસ્ત રહું, હું મારી મસ્તીમાં, દેજે આશિષ પ્રભુ એવી તું મને

કરું હરેક કાર્ય કુશળતાથી હું તો જીવનમાં, દેજે આશિષ એવી તું મને

હિંમત એવી આપજે તું મારા હૈયામાં, હટું ના પાછળ ધ્યેયમાં હું જીવનમાં

રહે હૈયું ને જીવન તો સરળ મારું, જાગે ના અહં તો કદી મારામાં

તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાઈ રહું સદા, પડે ના રંગ ફિક્કો એનો જીવનમાં

આપું પ્રેમ ને આનંદ સહુને સદા જીવનમાં, બનું ના દુઃખનું કારણ, અન્યનું જીવનમાં

એક ક્ષણ પણ ભૂલું ના તને જીવનમાં, રહું સદા તારા ધ્યાનમાં ને વિચારમાં

ભરજે ને જગાડજે ખુમારી એવી મારા હૈયામાં, હસતો રહું જીવનની હર પરિસ્થિતિમાં

રહેવા ના દેજે મને તું વહેમમાં ને શંકામાં, રહું સદા હું તારા વિશ્વાસમાં

રહી તારી મૂર્તિ સદા મારા હૈયામાં ને નજરમાં, દેજે વરદાન એવું તું જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


મસ્ત રહું, મસ્ત રહું, હું મારી મસ્તીમાં, દેજે આશિષ પ્રભુ એવી તું મને

કરું હરેક કાર્ય કુશળતાથી હું તો જીવનમાં, દેજે આશિષ એવી તું મને

હિંમત એવી આપજે તું મારા હૈયામાં, હટું ના પાછળ ધ્યેયમાં હું જીવનમાં

રહે હૈયું ને જીવન તો સરળ મારું, જાગે ના અહં તો કદી મારામાં

તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાઈ રહું સદા, પડે ના રંગ ફિક્કો એનો જીવનમાં

આપું પ્રેમ ને આનંદ સહુને સદા જીવનમાં, બનું ના દુઃખનું કારણ, અન્યનું જીવનમાં

એક ક્ષણ પણ ભૂલું ના તને જીવનમાં, રહું સદા તારા ધ્યાનમાં ને વિચારમાં

ભરજે ને જગાડજે ખુમારી એવી મારા હૈયામાં, હસતો રહું જીવનની હર પરિસ્થિતિમાં

રહેવા ના દેજે મને તું વહેમમાં ને શંકામાં, રહું સદા હું તારા વિશ્વાસમાં

રહી તારી મૂર્તિ સદા મારા હૈયામાં ને નજરમાં, દેજે વરદાન એવું તું જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

masta rahuṁ, masta rahuṁ, huṁ mārī mastīmāṁ, dējē āśiṣa prabhu ēvī tuṁ manē

karuṁ harēka kārya kuśalatāthī huṁ tō jīvanamāṁ, dējē āśiṣa ēvī tuṁ manē

hiṁmata ēvī āpajē tuṁ mārā haiyāmāṁ, haṭuṁ nā pāchala dhyēyamāṁ huṁ jīvanamāṁ

rahē haiyuṁ nē jīvana tō sarala māruṁ, jāgē nā ahaṁ tō kadī mārāmāṁ

tārī mastīnā raṁgamāṁ raṁgāī rahuṁ sadā, paḍē nā raṁga phikkō ēnō jīvanamāṁ

āpuṁ prēma nē ānaṁda sahunē sadā jīvanamāṁ, banuṁ nā duḥkhanuṁ kāraṇa, anyanuṁ jīvanamāṁ

ēka kṣaṇa paṇa bhūluṁ nā tanē jīvanamāṁ, rahuṁ sadā tārā dhyānamāṁ nē vicāramāṁ

bharajē nē jagāḍajē khumārī ēvī mārā haiyāmāṁ, hasatō rahuṁ jīvananī hara paristhitimāṁ

rahēvā nā dējē manē tuṁ vahēmamāṁ nē śaṁkāmāṁ, rahuṁ sadā huṁ tārā viśvāsamāṁ

rahī tārī mūrti sadā mārā haiyāmāṁ nē najaramāṁ, dējē varadāna ēvuṁ tuṁ jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5122 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...511951205121...Last