Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5128 | Date: 18-Jan-1994
મારશું ડૂબકી તો મહાસાગરમાં રે જ્યાં
Māraśuṁ ḍūbakī tō mahāsāgaramāṁ rē jyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5128 | Date: 18-Jan-1994

મારશું ડૂબકી તો મહાસાગરમાં રે જ્યાં

  No Audio

māraśuṁ ḍūbakī tō mahāsāgaramāṁ rē jyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-01-18 1994-01-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=628 મારશું ડૂબકી તો મહાસાગરમાં રે જ્યાં મારશું ડૂબકી તો મહાસાગરમાં રે જ્યાં,

    નીકળશું બહાર એના, કોઈ ને કોઈ તો કિનારે

મારશું ડૂબકી તો વિચારોના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો પ્રેમના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં ભાવના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં આનંદના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં યાદના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, સુખના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, દયાના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, કૃપાના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, જ્ઞાનના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું ...

ઊઠશે તોફાનો ભલે એના સાગરમાં, ફેંકાશું, ફેંકાઈને એના તો કોઈ ને કોઈ તો કિનારે
View Original Increase Font Decrease Font


મારશું ડૂબકી તો મહાસાગરમાં રે જ્યાં,

    નીકળશું બહાર એના, કોઈ ને કોઈ તો કિનારે

મારશું ડૂબકી તો વિચારોના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો પ્રેમના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં ભાવના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં આનંદના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં યાદના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, સુખના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, દયાના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, કૃપાના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું...

મારશું ડૂબકી તો જ્યાં, જ્ઞાનના સાગરમાં રે જ્યાં, નીકળશું ...

ઊઠશે તોફાનો ભલે એના સાગરમાં, ફેંકાશું, ફેંકાઈને એના તો કોઈ ને કોઈ તો કિનારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māraśuṁ ḍūbakī tō mahāsāgaramāṁ rē jyāṁ,

nīkalaśuṁ bahāra ēnā, kōī nē kōī tō kinārē

māraśuṁ ḍūbakī tō vicārōnā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō prēmanā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō jyāṁ bhāvanā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō jyāṁ ānaṁdanā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō jyāṁ yādanā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō jyāṁ, sukhanā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō jyāṁ, dayānā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō jyāṁ, kr̥pānā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ...

māraśuṁ ḍūbakī tō jyāṁ, jñānanā sāgaramāṁ rē jyāṁ, nīkalaśuṁ ...

ūṭhaśē tōphānō bhalē ēnā sāgaramāṁ, phēṁkāśuṁ, phēṁkāīnē ēnā tō kōī nē kōī tō kinārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5128 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...512551265127...Last