Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5131 | Date: 23-Jan-1994
હલી ઊઠયું નથી, પ્રભુના ભાવમાં જ્યાં હૈયું તો તારું
Halī ūṭhayuṁ nathī, prabhunā bhāvamāṁ jyāṁ haiyuṁ tō tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5131 | Date: 23-Jan-1994

હલી ઊઠયું નથી, પ્રભુના ભાવમાં જ્યાં હૈયું તો તારું

  No Audio

halī ūṭhayuṁ nathī, prabhunā bhāvamāṁ jyāṁ haiyuṁ tō tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-01-23 1994-01-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=631 હલી ઊઠયું નથી, પ્રભુના ભાવમાં જ્યાં હૈયું તો તારું હલી ઊઠયું નથી, પ્રભુના ભાવમાં જ્યાં હૈયું તો તારું

હલી ઊઠશે હૈયું તો પ્રભુનું, તારા ભાવમાં તો ક્યાંથી

ભર્યું ને ભર્યું છે હૈયું, માયાના કાદવથી તો જ્યાં તારું

આવીને વસશે પ્રભુ તારા હૈયામાં, ત્યારે એમાં તો ક્યાંથી

ખોટા ને ખોટા વિચારોથી ભર્યું છે, મનડું તો જ્યાં તારું

ઊઠશે પ્રભુના વિચારો, તારા મનડામાં ત્યારે તો ક્યાંથી

સ્વાર્થ ને સ્વાર્થમાં લપેટાયેલું, રહેશે હૈયું તો જ્યાં તારું

પ્રભુની અમોઘ શાંતિનું પાન, કરશે ત્યારે તો તું ક્યાંથી

ડૂબતું ને ડૂબતું રહેશે માયામાં, તો જ્યાં મનડું તો તારું

પ્રભુના ધ્યાનમાં ત્યારે તો તું, ડૂબી શકીશ તો ક્યાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


હલી ઊઠયું નથી, પ્રભુના ભાવમાં જ્યાં હૈયું તો તારું

હલી ઊઠશે હૈયું તો પ્રભુનું, તારા ભાવમાં તો ક્યાંથી

ભર્યું ને ભર્યું છે હૈયું, માયાના કાદવથી તો જ્યાં તારું

આવીને વસશે પ્રભુ તારા હૈયામાં, ત્યારે એમાં તો ક્યાંથી

ખોટા ને ખોટા વિચારોથી ભર્યું છે, મનડું તો જ્યાં તારું

ઊઠશે પ્રભુના વિચારો, તારા મનડામાં ત્યારે તો ક્યાંથી

સ્વાર્થ ને સ્વાર્થમાં લપેટાયેલું, રહેશે હૈયું તો જ્યાં તારું

પ્રભુની અમોઘ શાંતિનું પાન, કરશે ત્યારે તો તું ક્યાંથી

ડૂબતું ને ડૂબતું રહેશે માયામાં, તો જ્યાં મનડું તો તારું

પ્રભુના ધ્યાનમાં ત્યારે તો તું, ડૂબી શકીશ તો ક્યાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

halī ūṭhayuṁ nathī, prabhunā bhāvamāṁ jyāṁ haiyuṁ tō tāruṁ

halī ūṭhaśē haiyuṁ tō prabhunuṁ, tārā bhāvamāṁ tō kyāṁthī

bharyuṁ nē bharyuṁ chē haiyuṁ, māyānā kādavathī tō jyāṁ tāruṁ

āvīnē vasaśē prabhu tārā haiyāmāṁ, tyārē ēmāṁ tō kyāṁthī

khōṭā nē khōṭā vicārōthī bharyuṁ chē, manaḍuṁ tō jyāṁ tāruṁ

ūṭhaśē prabhunā vicārō, tārā manaḍāmāṁ tyārē tō kyāṁthī

svārtha nē svārthamāṁ lapēṭāyēluṁ, rahēśē haiyuṁ tō jyāṁ tāruṁ

prabhunī amōgha śāṁtinuṁ pāna, karaśē tyārē tō tuṁ kyāṁthī

ḍūbatuṁ nē ḍūbatuṁ rahēśē māyāmāṁ, tō jyāṁ manaḍuṁ tō tāruṁ

prabhunā dhyānamāṁ tyārē tō tuṁ, ḍūbī śakīśa tō kyāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5131 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...512851295130...Last