Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5132 | Date: 23-Jan-1994
ધન્ય ધન્ય છે ધરા રે તું, કરી લીલા પ્રભુએ, લઈ આશરો તારો
Dhanya dhanya chē dharā rē tuṁ, karī līlā prabhuē, laī āśarō tārō

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 5132 | Date: 23-Jan-1994

ધન્ય ધન્ય છે ધરા રે તું, કરી લીલા પ્રભુએ, લઈ આશરો તારો

  No Audio

dhanya dhanya chē dharā rē tuṁ, karī līlā prabhuē, laī āśarō tārō

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1994-01-23 1994-01-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=632 ધન્ય ધન્ય છે ધરા રે તું, કરી લીલા પ્રભુએ, લઈ આશરો તારો ધન્ય ધન્ય છે ધરા રે તું, કરી લીલા પ્રભુએ, લઈ આશરો તારો

રહી સદા તું સાક્ષીમાં, કરી લીલા પ્રભુએ જે સદા તો આ જગમાં

પવિત્ર પાવનકારી સ્પર્શથી, થયું પુલકિત અંગેઅંગ એમાં તો તારું

અવિસ્મરણીય ગઈ બની, યાદ તો એની, હૈયામાં તો તારી

રાહ જોવી પણ લાગી મીઠી, સમય સમય પર આવ્યા અવતારી

એ આનંદના રોમાંચમાં, સહી શકી જગના પાપના ભારોની ભારી

એની મીઠી યાદમાં તો સદા, સહી શકી સૂર્યતાપ તો ભારી

સૂતા હશે જ્યારે તારી એ તો મીઠી ગોદમાં, હશે પ્રેમની તો અવધિ

હૈયાના એ પ્રેમમાંથી, ફૂટતી રહી, જગમાં તારા મીઠા જળની ઝારી

તારા એ મીઠા પ્રેમની, થઈ ના શકે, જગમાં તો કોઈથી બરાબરી
View Original Increase Font Decrease Font


ધન્ય ધન્ય છે ધરા રે તું, કરી લીલા પ્રભુએ, લઈ આશરો તારો

રહી સદા તું સાક્ષીમાં, કરી લીલા પ્રભુએ જે સદા તો આ જગમાં

પવિત્ર પાવનકારી સ્પર્શથી, થયું પુલકિત અંગેઅંગ એમાં તો તારું

અવિસ્મરણીય ગઈ બની, યાદ તો એની, હૈયામાં તો તારી

રાહ જોવી પણ લાગી મીઠી, સમય સમય પર આવ્યા અવતારી

એ આનંદના રોમાંચમાં, સહી શકી જગના પાપના ભારોની ભારી

એની મીઠી યાદમાં તો સદા, સહી શકી સૂર્યતાપ તો ભારી

સૂતા હશે જ્યારે તારી એ તો મીઠી ગોદમાં, હશે પ્રેમની તો અવધિ

હૈયાના એ પ્રેમમાંથી, ફૂટતી રહી, જગમાં તારા મીઠા જળની ઝારી

તારા એ મીઠા પ્રેમની, થઈ ના શકે, જગમાં તો કોઈથી બરાબરી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhanya dhanya chē dharā rē tuṁ, karī līlā prabhuē, laī āśarō tārō

rahī sadā tuṁ sākṣīmāṁ, karī līlā prabhuē jē sadā tō ā jagamāṁ

pavitra pāvanakārī sparśathī, thayuṁ pulakita aṁgēaṁga ēmāṁ tō tāruṁ

avismaraṇīya gaī banī, yāda tō ēnī, haiyāmāṁ tō tārī

rāha jōvī paṇa lāgī mīṭhī, samaya samaya para āvyā avatārī

ē ānaṁdanā rōmāṁcamāṁ, sahī śakī jaganā pāpanā bhārōnī bhārī

ēnī mīṭhī yādamāṁ tō sadā, sahī śakī sūryatāpa tō bhārī

sūtā haśē jyārē tārī ē tō mīṭhī gōdamāṁ, haśē prēmanī tō avadhi

haiyānā ē prēmamāṁthī, phūṭatī rahī, jagamāṁ tārā mīṭhā jalanī jhārī

tārā ē mīṭhā prēmanī, thaī nā śakē, jagamāṁ tō kōīthī barābarī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5132 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...512851295130...Last