Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5133 | Date: 25-Jan-1994
તારા જીવનના આંગણિયે રે, આવશે રે મહેમાનો
Tārā jīvananā āṁgaṇiyē rē, āvaśē rē mahēmānō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5133 | Date: 25-Jan-1994

તારા જીવનના આંગણિયે રે, આવશે રે મહેમાનો

  No Audio

tārā jīvananā āṁgaṇiyē rē, āvaśē rē mahēmānō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-01-25 1994-01-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=633 તારા જીવનના આંગણિયે રે, આવશે રે મહેમાનો તારા જીવનના આંગણિયે રે, આવશે રે મહેમાનો

કંઈક હશે રે ગમતા રે, હશે કંઈક તો અણગમતા રે

કંઈક હશે તારા નોતર્યા રે, કંઈક આવશે રે વણનોતર્યા રે

કંઈક દેશે તને સાથ પૂરા રે, કંઈક જગાવી જાશે ઉપાધિઓ રે

કંઈક લાગશે આવે વારંવાર રે, કંઈક લાગશે આવે ના ફરી વાર રે

કંઈકની પડશે સારસગવડ સાચવવી રે, કંઈક હાથ લેવા લાગશે રે

કંઈક વરતશે માલિકની જેમ, કંઈક નમ્ર બનીને તો રહેશે રે

કંઈક નાખશે તો લાંબા ધામા રે, કંઈક આવ્યા શું, ગયા શું કરશે રે

કંઈકમાંથી તને જાણવા મળશે રે, કંઈક તને તો ભડકાવી જાશે રે

કંઈક રહીને આંસુડાં તને પડાવશે રે, કંઈક વિદાય વેળા આંસુડાં પડાવશે રે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા જીવનના આંગણિયે રે, આવશે રે મહેમાનો

કંઈક હશે રે ગમતા રે, હશે કંઈક તો અણગમતા રે

કંઈક હશે તારા નોતર્યા રે, કંઈક આવશે રે વણનોતર્યા રે

કંઈક દેશે તને સાથ પૂરા રે, કંઈક જગાવી જાશે ઉપાધિઓ રે

કંઈક લાગશે આવે વારંવાર રે, કંઈક લાગશે આવે ના ફરી વાર રે

કંઈકની પડશે સારસગવડ સાચવવી રે, કંઈક હાથ લેવા લાગશે રે

કંઈક વરતશે માલિકની જેમ, કંઈક નમ્ર બનીને તો રહેશે રે

કંઈક નાખશે તો લાંબા ધામા રે, કંઈક આવ્યા શું, ગયા શું કરશે રે

કંઈકમાંથી તને જાણવા મળશે રે, કંઈક તને તો ભડકાવી જાશે રે

કંઈક રહીને આંસુડાં તને પડાવશે રે, કંઈક વિદાય વેળા આંસુડાં પડાવશે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā jīvananā āṁgaṇiyē rē, āvaśē rē mahēmānō

kaṁīka haśē rē gamatā rē, haśē kaṁīka tō aṇagamatā rē

kaṁīka haśē tārā nōtaryā rē, kaṁīka āvaśē rē vaṇanōtaryā rē

kaṁīka dēśē tanē sātha pūrā rē, kaṁīka jagāvī jāśē upādhiō rē

kaṁīka lāgaśē āvē vāraṁvāra rē, kaṁīka lāgaśē āvē nā pharī vāra rē

kaṁīkanī paḍaśē sārasagavaḍa sācavavī rē, kaṁīka hātha lēvā lāgaśē rē

kaṁīka varataśē mālikanī jēma, kaṁīka namra banīnē tō rahēśē rē

kaṁīka nākhaśē tō lāṁbā dhāmā rē, kaṁīka āvyā śuṁ, gayā śuṁ karaśē rē

kaṁīkamāṁthī tanē jāṇavā malaśē rē, kaṁīka tanē tō bhaḍakāvī jāśē rē

kaṁīka rahīnē āṁsuḍāṁ tanē paḍāvaśē rē, kaṁīka vidāya vēlā āṁsuḍāṁ paḍāvaśē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5133 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...513151325133...Last