Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5180 | Date: 18-Mar-1994
સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે
Sūjhyuṁ nā jīvanamāṁ bījuṁ rē tanē, kahētō rahyō samaya badalāī gayō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5180 | Date: 18-Mar-1994

સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે

  No Audio

sūjhyuṁ nā jīvanamāṁ bījuṁ rē tanē, kahētō rahyō samaya badalāī gayō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-03-18 1994-03-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=680 સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે

સમય તો રહે વહેતો ને વહેતો, સદા એ તો બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો છે

સમય સાથે રહી ના શક્યો, કહે છે રે શાને, સમય તો બદલાઈ ગયો છે

જો જીવનમાં તો તું, જીવનમાં ક્યારે ને કેવો, તું ને તું તો બદલાઈ ગયો છે

જીવનમાં બધું બદલાતું જાય છે, જીવનમાં જીવનનો પ્રવાહ બદલાઈ ગયો છે

જીવનનું સુરીલું સંગીત જાય છે બદલાઈ, જીવનના સૂર જ્યાં બદલાઈ જાય છે

સમય જ્યાં જેનો અટક્યો, એના સમયનો તો એ અંત ગણાય છે

મૂકી આશા જેણે, ડૂબ્યા જ્યાં નિરાશામાં, અંત આશાનો ત્યાં આવી જાય છે

કર્મના અંત વિના, ભવોભવના ફેરાનો, જગમાં ના અંત આવી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે

સમય તો રહે વહેતો ને વહેતો, સદા એ તો બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો છે

સમય સાથે રહી ના શક્યો, કહે છે રે શાને, સમય તો બદલાઈ ગયો છે

જો જીવનમાં તો તું, જીવનમાં ક્યારે ને કેવો, તું ને તું તો બદલાઈ ગયો છે

જીવનમાં બધું બદલાતું જાય છે, જીવનમાં જીવનનો પ્રવાહ બદલાઈ ગયો છે

જીવનનું સુરીલું સંગીત જાય છે બદલાઈ, જીવનના સૂર જ્યાં બદલાઈ જાય છે

સમય જ્યાં જેનો અટક્યો, એના સમયનો તો એ અંત ગણાય છે

મૂકી આશા જેણે, ડૂબ્યા જ્યાં નિરાશામાં, અંત આશાનો ત્યાં આવી જાય છે

કર્મના અંત વિના, ભવોભવના ફેરાનો, જગમાં ના અંત આવી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sūjhyuṁ nā jīvanamāṁ bījuṁ rē tanē, kahētō rahyō samaya badalāī gayō chē

samaya tō rahē vahētō nē vahētō, sadā ē tō badalātō nē badalātō rahyō chē

samaya sāthē rahī nā śakyō, kahē chē rē śānē, samaya tō badalāī gayō chē

jō jīvanamāṁ tō tuṁ, jīvanamāṁ kyārē nē kēvō, tuṁ nē tuṁ tō badalāī gayō chē

jīvanamāṁ badhuṁ badalātuṁ jāya chē, jīvanamāṁ jīvananō pravāha badalāī gayō chē

jīvananuṁ surīluṁ saṁgīta jāya chē badalāī, jīvananā sūra jyāṁ badalāī jāya chē

samaya jyāṁ jēnō aṭakyō, ēnā samayanō tō ē aṁta gaṇāya chē

mūkī āśā jēṇē, ḍūbyā jyāṁ nirāśāmāṁ, aṁta āśānō tyāṁ āvī jāya chē

karmanā aṁta vinā, bhavōbhavanā phērānō, jagamāṁ nā aṁta āvī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5180 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...517651775178...Last