Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5196 | Date: 03-Apr-1994
હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી
Havā nē havā, havā nē havā rahī jīvanamāṁ, badalātī nē badalātī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5196 | Date: 03-Apr-1994

હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી

  No Audio

havā nē havā, havā nē havā rahī jīvanamāṁ, badalātī nē badalātī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-04-03 1994-04-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=696 હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી

દિશા એમાં તો એની રે, ના શક્યા અમે એમાં તો પારખી

મૂંઝાયા ને અટવાયા અમે એમાં તો એવા, થઈ હાલત એવી અમારી

થયાં ના કામો એમાં તો પૂરાં, દુઃખી થવાની આવી એમાં તો વારી

દુઃખી ને દુઃખી થાતા રહ્યા જીવનમાં, બદલી ના શક્યા દિશા અમારી

વિવિધ પવન ને પવન રહ્યા ફૂંકાયા જીવનમાં, પડી જોવી રાહ તો ભારી

અંધારામાં ગયા એવા તો ઘસડાઈ, દિશાનું ભાન દીધું ભુલાવી

કરતાં ને કરતાં રહીએ કર્મો જગમાં અમે, દેજો અહં બધું અમારું હટાવી

બની સ્વજન અમારા રે પ્રભુ, રહેજો સાથમાં તો અમારી ને અમારી

દાસ ભાવે સદા પ્રાર્થીએ રે તને, છો માલિક તમે, વિનંતી છે અમારી
View Original Increase Font Decrease Font


હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી

દિશા એમાં તો એની રે, ના શક્યા અમે એમાં તો પારખી

મૂંઝાયા ને અટવાયા અમે એમાં તો એવા, થઈ હાલત એવી અમારી

થયાં ના કામો એમાં તો પૂરાં, દુઃખી થવાની આવી એમાં તો વારી

દુઃખી ને દુઃખી થાતા રહ્યા જીવનમાં, બદલી ના શક્યા દિશા અમારી

વિવિધ પવન ને પવન રહ્યા ફૂંકાયા જીવનમાં, પડી જોવી રાહ તો ભારી

અંધારામાં ગયા એવા તો ઘસડાઈ, દિશાનું ભાન દીધું ભુલાવી

કરતાં ને કરતાં રહીએ કર્મો જગમાં અમે, દેજો અહં બધું અમારું હટાવી

બની સ્વજન અમારા રે પ્રભુ, રહેજો સાથમાં તો અમારી ને અમારી

દાસ ભાવે સદા પ્રાર્થીએ રે તને, છો માલિક તમે, વિનંતી છે અમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

havā nē havā, havā nē havā rahī jīvanamāṁ, badalātī nē badalātī

diśā ēmāṁ tō ēnī rē, nā śakyā amē ēmāṁ tō pārakhī

mūṁjhāyā nē aṭavāyā amē ēmāṁ tō ēvā, thaī hālata ēvī amārī

thayāṁ nā kāmō ēmāṁ tō pūrāṁ, duḥkhī thavānī āvī ēmāṁ tō vārī

duḥkhī nē duḥkhī thātā rahyā jīvanamāṁ, badalī nā śakyā diśā amārī

vividha pavana nē pavana rahyā phūṁkāyā jīvanamāṁ, paḍī jōvī rāha tō bhārī

aṁdhārāmāṁ gayā ēvā tō ghasaḍāī, diśānuṁ bhāna dīdhuṁ bhulāvī

karatāṁ nē karatāṁ rahīē karmō jagamāṁ amē, dējō ahaṁ badhuṁ amāruṁ haṭāvī

banī svajana amārā rē prabhu, rahējō sāthamāṁ tō amārī nē amārī

dāsa bhāvē sadā prārthīē rē tanē, chō mālika tamē, vinaṁtī chē amārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5196 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...519451955196...Last