Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5225 | Date: 25-Apr-1994
ઉમંગભરી સવાર તારી જ્યાં પડી છે, કર વિનંતી વિભુને સાંજ તારી પડે એવી
Umaṁgabharī savāra tārī jyāṁ paḍī chē, kara vinaṁtī vibhunē sāṁja tārī paḍē ēvī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5225 | Date: 25-Apr-1994

ઉમંગભરી સવાર તારી જ્યાં પડી છે, કર વિનંતી વિભુને સાંજ તારી પડે એવી

  No Audio

umaṁgabharī savāra tārī jyāṁ paḍī chē, kara vinaṁtī vibhunē sāṁja tārī paḍē ēvī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-04-25 1994-04-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=725 ઉમંગભરી સવાર તારી જ્યાં પડી છે, કર વિનંતી વિભુને સાંજ તારી પડે એવી ઉમંગભરી સવાર તારી જ્યાં પડી છે, કર વિનંતી વિભુને સાંજ તારી પડે એવી

ખેલાશે ખેલ આ બે વચ્ચે, જોજે જાય ના તારી મીઠી નીંદર એ તો હરી

આવશે જાગશે સંજોગો તો એવા, જોજે થાય ના પકડ એમાં તો ઢીલી

છે જનમ જગમાં તારી સવાર, છે મરણ તારી સાંજ, વચ્ચે છે જીવનની રેલી

રાખજે સદા તારા જીવનની રે ધારા, રાખજે તું એને ઉમંગથી ભરેલી ને ભરેલી

છે એ ધારા એ તો હૈયામાંથી ઊઠતી, જોજે સંજોગ જીવનની દે ના એને તોડી

જોજે પ્રવાહ એનો ના અટકે, જોજે જાય ના ખોટી ધારાઓ એને તો તાણી

કરતો ને કરતો રહેજે મજબૂત તું એને, દઈ શકે બધી ધારાઓને તો એમાં સમાવી

આવે સંપર્કમાં, જીવનમાં તો તારા, દેજે ચેપ એનો, જીવનમાં એમને તો લગાડી

હશે હૈયામાં ઉમંગની ભરતી તો ભરી ભરી, રહેશે જીવનમાં દૃષ્ટિ તો ઉમંગભરી
View Original Increase Font Decrease Font


ઉમંગભરી સવાર તારી જ્યાં પડી છે, કર વિનંતી વિભુને સાંજ તારી પડે એવી

ખેલાશે ખેલ આ બે વચ્ચે, જોજે જાય ના તારી મીઠી નીંદર એ તો હરી

આવશે જાગશે સંજોગો તો એવા, જોજે થાય ના પકડ એમાં તો ઢીલી

છે જનમ જગમાં તારી સવાર, છે મરણ તારી સાંજ, વચ્ચે છે જીવનની રેલી

રાખજે સદા તારા જીવનની રે ધારા, રાખજે તું એને ઉમંગથી ભરેલી ને ભરેલી

છે એ ધારા એ તો હૈયામાંથી ઊઠતી, જોજે સંજોગ જીવનની દે ના એને તોડી

જોજે પ્રવાહ એનો ના અટકે, જોજે જાય ના ખોટી ધારાઓ એને તો તાણી

કરતો ને કરતો રહેજે મજબૂત તું એને, દઈ શકે બધી ધારાઓને તો એમાં સમાવી

આવે સંપર્કમાં, જીવનમાં તો તારા, દેજે ચેપ એનો, જીવનમાં એમને તો લગાડી

હશે હૈયામાં ઉમંગની ભરતી તો ભરી ભરી, રહેશે જીવનમાં દૃષ્ટિ તો ઉમંગભરી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

umaṁgabharī savāra tārī jyāṁ paḍī chē, kara vinaṁtī vibhunē sāṁja tārī paḍē ēvī

khēlāśē khēla ā bē vaccē, jōjē jāya nā tārī mīṭhī nīṁdara ē tō harī

āvaśē jāgaśē saṁjōgō tō ēvā, jōjē thāya nā pakaḍa ēmāṁ tō ḍhīlī

chē janama jagamāṁ tārī savāra, chē maraṇa tārī sāṁja, vaccē chē jīvananī rēlī

rākhajē sadā tārā jīvananī rē dhārā, rākhajē tuṁ ēnē umaṁgathī bharēlī nē bharēlī

chē ē dhārā ē tō haiyāmāṁthī ūṭhatī, jōjē saṁjōga jīvananī dē nā ēnē tōḍī

jōjē pravāha ēnō nā aṭakē, jōjē jāya nā khōṭī dhārāō ēnē tō tāṇī

karatō nē karatō rahējē majabūta tuṁ ēnē, daī śakē badhī dhārāōnē tō ēmāṁ samāvī

āvē saṁparkamāṁ, jīvanamāṁ tō tārā, dējē cēpa ēnō, jīvanamāṁ ēmanē tō lagāḍī

haśē haiyāmāṁ umaṁganī bharatī tō bharī bharī, rahēśē jīvanamāṁ dr̥ṣṭi tō umaṁgabharī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5225 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...522152225223...Last