Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5231 | Date: 26-Apr-1994
આવ્યા છીએ `મા' આજ, દોડી દોડીને દ્વારે તો તારી
Āvyā chīē `mā' āja, dōḍī dōḍīnē dvārē tō tārī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 5231 | Date: 26-Apr-1994

આવ્યા છીએ `મા' આજ, દોડી દોડીને દ્વારે તો તારી

  No Audio

āvyā chīē `mā' āja, dōḍī dōḍīnē dvārē tō tārī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1994-04-26 1994-04-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=731 આવ્યા છીએ `મા' આજ, દોડી દોડીને દ્વારે તો તારી આવ્યા છીએ `મા' આજ, દોડી દોડીને દ્વારે તો તારી

સ્વીકારે ના સ્વીકારે મને મા, છે એ તો મરજી તારી

કરી છે ભૂલો ઘણી મેં, છે ફરજ મારી તને તો એ કહેવાની

કરી દેજે માફ અમને, છે હૈયે આ આશ ભરી છે અમારી

સહ્યા છે મુસીબતોના પહાડ, તૂટી ગઈ છે કેડ એમાં અમારી

પ્રેમવિહોણા આ બાળને માડી, તારાં ચરણમાં લેજે સ્વીકારી

તોડી છે મર્યાદા જીવનમાં બધી, નથી કોઈ રાખી તો બાકી

મોડી ને મોડી વાત જીવનમાં આ, છે અમને હવે સમજાણી

દઈ દઈ ઘા આકરા જીવનમાં, દીધી છે આંખ અમારી ઉઘાડી

હાર્યા છીએ જીવનમાં, દેજો આશરો હવે ચરણમાં તમારી
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યા છીએ `મા' આજ, દોડી દોડીને દ્વારે તો તારી

સ્વીકારે ના સ્વીકારે મને મા, છે એ તો મરજી તારી

કરી છે ભૂલો ઘણી મેં, છે ફરજ મારી તને તો એ કહેવાની

કરી દેજે માફ અમને, છે હૈયે આ આશ ભરી છે અમારી

સહ્યા છે મુસીબતોના પહાડ, તૂટી ગઈ છે કેડ એમાં અમારી

પ્રેમવિહોણા આ બાળને માડી, તારાં ચરણમાં લેજે સ્વીકારી

તોડી છે મર્યાદા જીવનમાં બધી, નથી કોઈ રાખી તો બાકી

મોડી ને મોડી વાત જીવનમાં આ, છે અમને હવે સમજાણી

દઈ દઈ ઘા આકરા જીવનમાં, દીધી છે આંખ અમારી ઉઘાડી

હાર્યા છીએ જીવનમાં, દેજો આશરો હવે ચરણમાં તમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyā chīē `mā' āja, dōḍī dōḍīnē dvārē tō tārī

svīkārē nā svīkārē manē mā, chē ē tō marajī tārī

karī chē bhūlō ghaṇī mēṁ, chē pharaja mārī tanē tō ē kahēvānī

karī dējē māpha amanē, chē haiyē ā āśa bharī chē amārī

sahyā chē musībatōnā pahāḍa, tūṭī gaī chē kēḍa ēmāṁ amārī

prēmavihōṇā ā bālanē māḍī, tārāṁ caraṇamāṁ lējē svīkārī

tōḍī chē maryādā jīvanamāṁ badhī, nathī kōī rākhī tō bākī

mōḍī nē mōḍī vāta jīvanamāṁ ā, chē amanē havē samajāṇī

daī daī ghā ākarā jīvanamāṁ, dīdhī chē āṁkha amārī ughāḍī

hāryā chīē jīvanamāṁ, dējō āśarō havē caraṇamāṁ tamārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5231 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...522752285229...Last