Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5478 | Date: 11-Sep-1994
આદર્યાં ઉત્સાહથી કાર્યો રે જીવનમાં, સામનામાં ઉત્સાહ સરતો જાય
Ādaryāṁ utsāhathī kāryō rē jīvanamāṁ, sāmanāmāṁ utsāha saratō jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5478 | Date: 11-Sep-1994

આદર્યાં ઉત્સાહથી કાર્યો રે જીવનમાં, સામનામાં ઉત્સાહ સરતો જાય

  No Audio

ādaryāṁ utsāhathī kāryō rē jīvanamāṁ, sāmanāmāṁ utsāha saratō jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-09-11 1994-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=977 આદર્યાં ઉત્સાહથી કાર્યો રે જીવનમાં, સામનામાં ઉત્સાહ સરતો જાય આદર્યાં ઉત્સાહથી કાર્યો રે જીવનમાં, સામનામાં ઉત્સાહ સરતો જાય

કાર્યો ત્યાં અધૂરાં રહી જાય, મુખેથી શબ્દો ત્યારે સરી જાય, પ્રભુ કરે ને કરાવે તેમ થાય

દુઃખદર્દ જીવનમાં જ્યાં ના સહન થાય, દવા રે એની, હાથમાં ના મળી જાય

યત્નો ને યત્નોની સફળતા જીવનમાં રે જ્યાં, હાથતાળી આપતી ને આપતી જાય

જીવનમાં જ્યારે આપણને આપણી, સાચી શક્તિનો અંદાજ મળી જાય

ધારણા ને ધારણા બહાર જીવનમાં તો જ્યાં, બનતું ને બનતું તો જાય

પ્રભુની કરુણા ને કરુણામાં, હૈયું તો જ્યાં આનંદમાં ને આનંદમાં નહાય

મૂંઝારા ને મૂંઝારાથી મનડા ને હૈયાનું આકાશ ઘેરાતું જાય, મારગ ના ક્યાંય દેખાય

સ્વાર્થમય વૃત્તિઓ ઉપાડા લે જીવનમાં જ્યારે, પ્રભુ વિના પૂરું કરનાર ના કોઈ દેખાય
View Original Increase Font Decrease Font


આદર્યાં ઉત્સાહથી કાર્યો રે જીવનમાં, સામનામાં ઉત્સાહ સરતો જાય

કાર્યો ત્યાં અધૂરાં રહી જાય, મુખેથી શબ્દો ત્યારે સરી જાય, પ્રભુ કરે ને કરાવે તેમ થાય

દુઃખદર્દ જીવનમાં જ્યાં ના સહન થાય, દવા રે એની, હાથમાં ના મળી જાય

યત્નો ને યત્નોની સફળતા જીવનમાં રે જ્યાં, હાથતાળી આપતી ને આપતી જાય

જીવનમાં જ્યારે આપણને આપણી, સાચી શક્તિનો અંદાજ મળી જાય

ધારણા ને ધારણા બહાર જીવનમાં તો જ્યાં, બનતું ને બનતું તો જાય

પ્રભુની કરુણા ને કરુણામાં, હૈયું તો જ્યાં આનંદમાં ને આનંદમાં નહાય

મૂંઝારા ને મૂંઝારાથી મનડા ને હૈયાનું આકાશ ઘેરાતું જાય, મારગ ના ક્યાંય દેખાય

સ્વાર્થમય વૃત્તિઓ ઉપાડા લે જીવનમાં જ્યારે, પ્રભુ વિના પૂરું કરનાર ના કોઈ દેખાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ādaryāṁ utsāhathī kāryō rē jīvanamāṁ, sāmanāmāṁ utsāha saratō jāya

kāryō tyāṁ adhūrāṁ rahī jāya, mukhēthī śabdō tyārē sarī jāya, prabhu karē nē karāvē tēma thāya

duḥkhadarda jīvanamāṁ jyāṁ nā sahana thāya, davā rē ēnī, hāthamāṁ nā malī jāya

yatnō nē yatnōnī saphalatā jīvanamāṁ rē jyāṁ, hāthatālī āpatī nē āpatī jāya

jīvanamāṁ jyārē āpaṇanē āpaṇī, sācī śaktinō aṁdāja malī jāya

dhāraṇā nē dhāraṇā bahāra jīvanamāṁ tō jyāṁ, banatuṁ nē banatuṁ tō jāya

prabhunī karuṇā nē karuṇāmāṁ, haiyuṁ tō jyāṁ ānaṁdamāṁ nē ānaṁdamāṁ nahāya

mūṁjhārā nē mūṁjhārāthī manaḍā nē haiyānuṁ ākāśa ghērātuṁ jāya, māraga nā kyāṁya dēkhāya

svārthamaya vr̥ttiō upāḍā lē jīvanamāṁ jyārē, prabhu vinā pūruṁ karanāra nā kōī dēkhāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5478 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...547354745475...Last