Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5479 | Date: 11-Sep-1994
છે જીવનમાં અહંની ખાઈ તો ઊંડી, દેતો ના તારી જાતને એમાં તું ગબડાવી
Chē jīvanamāṁ ahaṁnī khāī tō ūṁḍī, dētō nā tārī jātanē ēmāṁ tuṁ gabaḍāvī

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5479 | Date: 11-Sep-1994

છે જીવનમાં અહંની ખાઈ તો ઊંડી, દેતો ના તારી જાતને એમાં તું ગબડાવી

  No Audio

chē jīvanamāṁ ahaṁnī khāī tō ūṁḍī, dētō nā tārī jātanē ēmāṁ tuṁ gabaḍāvī

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1994-09-11 1994-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=978 છે જીવનમાં અહંની ખાઈ તો ઊંડી, દેતો ના તારી જાતને એમાં તું ગબડાવી છે જીવનમાં અહંની ખાઈ તો ઊંડી, દેતો ના તારી જાતને એમાં તું ગબડાવી

ગબડયો જ્યાં એક વાર તું એમાં, બહાર નીકળવાની પડશે તને મુશ્કેલી

રહેશે યત્નો નાકામયાબ તારા, રાહ જોવી પડશે ત્યારે તો પ્રભુની કૃપાની

તારા ને તારા થઈ જાશે તારાથી અળગા, એમાં તો તારા ને તારાથી

છે જીવનમાં એ તો પતનનું પગથિયું, ચાલતો ના એના પર પગ માંડી

ચાલીશ જ્યાં એક વાર તું એમાં, નોતરીશ તું જીવનની એમાં ખાનાખરાબી

રોકી ના શકીશ અન્ય દોષોને તું એમાં, થઈ જા આ દોષમાંથી મુક્ત જલદી

થઈશ ને કરીશ દુઃખી એમાં તું, વહી જાશે અશ્રુઓ તો ત્યારે નયનોથી
View Original Increase Font Decrease Font


છે જીવનમાં અહંની ખાઈ તો ઊંડી, દેતો ના તારી જાતને એમાં તું ગબડાવી

ગબડયો જ્યાં એક વાર તું એમાં, બહાર નીકળવાની પડશે તને મુશ્કેલી

રહેશે યત્નો નાકામયાબ તારા, રાહ જોવી પડશે ત્યારે તો પ્રભુની કૃપાની

તારા ને તારા થઈ જાશે તારાથી અળગા, એમાં તો તારા ને તારાથી

છે જીવનમાં એ તો પતનનું પગથિયું, ચાલતો ના એના પર પગ માંડી

ચાલીશ જ્યાં એક વાર તું એમાં, નોતરીશ તું જીવનની એમાં ખાનાખરાબી

રોકી ના શકીશ અન્ય દોષોને તું એમાં, થઈ જા આ દોષમાંથી મુક્ત જલદી

થઈશ ને કરીશ દુઃખી એમાં તું, વહી જાશે અશ્રુઓ તો ત્યારે નયનોથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jīvanamāṁ ahaṁnī khāī tō ūṁḍī, dētō nā tārī jātanē ēmāṁ tuṁ gabaḍāvī

gabaḍayō jyāṁ ēka vāra tuṁ ēmāṁ, bahāra nīkalavānī paḍaśē tanē muśkēlī

rahēśē yatnō nākāmayāba tārā, rāha jōvī paḍaśē tyārē tō prabhunī kr̥pānī

tārā nē tārā thaī jāśē tārāthī alagā, ēmāṁ tō tārā nē tārāthī

chē jīvanamāṁ ē tō patananuṁ pagathiyuṁ, cālatō nā ēnā para paga māṁḍī

cālīśa jyāṁ ēka vāra tuṁ ēmāṁ, nōtarīśa tuṁ jīvananī ēmāṁ khānākharābī

rōkī nā śakīśa anya dōṣōnē tuṁ ēmāṁ, thaī jā ā dōṣamāṁthī mukta jaladī

thaīśa nē karīśa duḥkhī ēmāṁ tuṁ, vahī jāśē aśruō tō tyārē nayanōthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5479 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...547654775478...Last