Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4501 | Date: 17-Jan-1993
કાંઈને કાંઈ કરવાથી જ તો, કાંઈને કાંઈ તો થાશે, કાંઈને કાંઈ તો થાશે
Kāṁīnē kāṁī karavāthī ja tō, kāṁīnē kāṁī tō thāśē, kāṁīnē kāṁī tō thāśē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 4501 | Date: 17-Jan-1993

કાંઈને કાંઈ કરવાથી જ તો, કાંઈને કાંઈ તો થાશે, કાંઈને કાંઈ તો થાશે

  No Audio

kāṁīnē kāṁī karavāthī ja tō, kāṁīnē kāṁī tō thāśē, kāṁīnē kāṁī tō thāśē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1993-01-17 1993-01-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1 કાંઈને કાંઈ કરવાથી જ તો, કાંઈને કાંઈ તો થાશે, કાંઈને કાંઈ તો થાશે કાંઈને કાંઈ કરવાથી જ તો, કાંઈને કાંઈ તો થાશે, કાંઈને કાંઈ તો થાશે

થાશે કાંઈ તો સાચું થાશે, કાંઈ તો ખોટું કર્યું હશે જીવનમાં જેવું, એવું તો થાશે

કરવા યોગ્ય જીવનમાં, સમજશક્તિ મેળવતા ને કેળવતા, એ તો મેળવાશે

કર્યા વિના જીવનમાં ના રહેવાશે, જીવનમાં કાંઈને કાંઈ કરતા રહેવું પડશે

હરેક પ્રસંગોને સંજોગો જીવનમાં, હૈયાંને જાત પર છાપ એની તો છાપતું જાશે

ચૂક્યા સમય જીવનમાં તો જ્યાં, હરિયાળી તક હાથમાંથી તો સરકી જાશે

વાવ્યું હશે બીજ જીવનમાં તો જેવું, ફળ એનું એવું એ તો આપતું તો જાશે

શાંતિ, નિર્દોષતા ને સરળતા જીવનમાં, જીવનમાં ના કાંઈ અશાંતિ જગાવશે

કાયદા કુદરતના પાળવાથી જીવનમાં, લાભ કુદરતના જીવનમાં મળતા રહેશે

પ્રભુની સાચી રાહે ચાલતાં જીવનમાં, દર્શન પ્રભુના તો થાશે ને થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


કાંઈને કાંઈ કરવાથી જ તો, કાંઈને કાંઈ તો થાશે, કાંઈને કાંઈ તો થાશે

થાશે કાંઈ તો સાચું થાશે, કાંઈ તો ખોટું કર્યું હશે જીવનમાં જેવું, એવું તો થાશે

કરવા યોગ્ય જીવનમાં, સમજશક્તિ મેળવતા ને કેળવતા, એ તો મેળવાશે

કર્યા વિના જીવનમાં ના રહેવાશે, જીવનમાં કાંઈને કાંઈ કરતા રહેવું પડશે

હરેક પ્રસંગોને સંજોગો જીવનમાં, હૈયાંને જાત પર છાપ એની તો છાપતું જાશે

ચૂક્યા સમય જીવનમાં તો જ્યાં, હરિયાળી તક હાથમાંથી તો સરકી જાશે

વાવ્યું હશે બીજ જીવનમાં તો જેવું, ફળ એનું એવું એ તો આપતું તો જાશે

શાંતિ, નિર્દોષતા ને સરળતા જીવનમાં, જીવનમાં ના કાંઈ અશાંતિ જગાવશે

કાયદા કુદરતના પાળવાથી જીવનમાં, લાભ કુદરતના જીવનમાં મળતા રહેશે

પ્રભુની સાચી રાહે ચાલતાં જીવનમાં, દર્શન પ્રભુના તો થાશે ને થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāṁīnē kāṁī karavāthī ja tō, kāṁīnē kāṁī tō thāśē, kāṁīnē kāṁī tō thāśē

thāśē kāṁī tō sācuṁ thāśē, kāṁī tō khōṭuṁ karyuṁ haśē jīvanamāṁ jēvuṁ, ēvuṁ tō thāśē

karavā yōgya jīvanamāṁ, samajaśakti mēlavatā nē kēlavatā, ē tō mēlavāśē

karyā vinā jīvanamāṁ nā rahēvāśē, jīvanamāṁ kāṁīnē kāṁī karatā rahēvuṁ paḍaśē

harēka prasaṁgōnē saṁjōgō jīvanamāṁ, haiyāṁnē jāta para chāpa ēnī tō chāpatuṁ jāśē

cūkyā samaya jīvanamāṁ tō jyāṁ, hariyālī taka hāthamāṁthī tō sarakī jāśē

vāvyuṁ haśē bīja jīvanamāṁ tō jēvuṁ, phala ēnuṁ ēvuṁ ē tō āpatuṁ tō jāśē

śāṁti, nirdōṣatā nē saralatā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ nā kāṁī aśāṁti jagāvaśē

kāyadā kudaratanā pālavāthī jīvanamāṁ, lābha kudaratanā jīvanamāṁ malatā rahēśē

prabhunī sācī rāhē cālatāṁ jīvanamāṁ, darśana prabhunā tō thāśē nē thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4501 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...449844994500...Last