Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6119 | Date: 17-Jan-1996
અનંતનો અંત આવે જગમાં રે જ્યારે
Anaṁtanō aṁta āvē jagamāṁ rē jyārē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6119 | Date: 17-Jan-1996

અનંતનો અંત આવે જગમાં રે જ્યારે

  No Audio

anaṁtanō aṁta āvē jagamāṁ rē jyārē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-01-17 1996-01-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12108 અનંતનો અંત આવે જગમાં રે જ્યારે અનંતનો અંત આવે જગમાં રે જ્યારે,

    સોંપ્યો જ્યારે એ અનંતને પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત ઇચ્છાઓ જાગે ને સતાવે જીવનમાં જ્યારે,

    સોંપી દેજો વાળી દેજો એને પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત ભાવો જાગે હૈયાંમાં રે, આવશે અંત એનો,

    વાળી દેશો, ધરી દેશો એને પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત વિચારો સતાવે જીવનમાં રે,

    વાળી દેજો એને પ્રભુમાં, આવશે અંત એનો પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત કર્મો અટકે ના જગમાં રે, લાવી દેજે અંત એનો,

    ધરીને એને તો પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત વૃત્તિઓ જાગે હૈયાંમાં ને મનમાં જ્યારે,

    આવશે અંત એનો, વળશે જ્યારે એ પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત દુઃખોનો અંત આવશે જ્યારે,

    સોંપી દેશે એને રે તું પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત એવો અહં તારો આપશે તકલીફ જીવનમાં,

    ધરી દેજે, સોંપી દેજે એને રે તું પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત સ્વાર્થ ભટકાવશે જીવનમાં તને, અટકાવી દેજે એને,

    બનાવી પ્રભુને મધ્યબિંદુ, ધરી દેજે પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત ધારા પ્રેમની વહેશે, પ્રભુની જ્યાં, તારા ઉપર અનંત જીવનમાં,

    અંત આવશે પ્રભુના ચરણોમાં રે
View Original Increase Font Decrease Font


અનંતનો અંત આવે જગમાં રે જ્યારે,

    સોંપ્યો જ્યારે એ અનંતને પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત ઇચ્છાઓ જાગે ને સતાવે જીવનમાં જ્યારે,

    સોંપી દેજો વાળી દેજો એને પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત ભાવો જાગે હૈયાંમાં રે, આવશે અંત એનો,

    વાળી દેશો, ધરી દેશો એને પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત વિચારો સતાવે જીવનમાં રે,

    વાળી દેજો એને પ્રભુમાં, આવશે અંત એનો પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત કર્મો અટકે ના જગમાં રે, લાવી દેજે અંત એનો,

    ધરીને એને તો પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત વૃત્તિઓ જાગે હૈયાંમાં ને મનમાં જ્યારે,

    આવશે અંત એનો, વળશે જ્યારે એ પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત દુઃખોનો અંત આવશે જ્યારે,

    સોંપી દેશે એને રે તું પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત એવો અહં તારો આપશે તકલીફ જીવનમાં,

    ધરી દેજે, સોંપી દેજે એને રે તું પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત સ્વાર્થ ભટકાવશે જીવનમાં તને, અટકાવી દેજે એને,

    બનાવી પ્રભુને મધ્યબિંદુ, ધરી દેજે પ્રભુના ચરણોમાં રે

અનંત ધારા પ્રેમની વહેશે, પ્રભુની જ્યાં, તારા ઉપર અનંત જીવનમાં,

    અંત આવશે પ્રભુના ચરણોમાં રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anaṁtanō aṁta āvē jagamāṁ rē jyārē,

sōṁpyō jyārē ē anaṁtanē prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta icchāō jāgē nē satāvē jīvanamāṁ jyārē,

sōṁpī dējō vālī dējō ēnē prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta bhāvō jāgē haiyāṁmāṁ rē, āvaśē aṁta ēnō,

vālī dēśō, dharī dēśō ēnē prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta vicārō satāvē jīvanamāṁ rē,

vālī dējō ēnē prabhumāṁ, āvaśē aṁta ēnō prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta karmō aṭakē nā jagamāṁ rē, lāvī dējē aṁta ēnō,

dharīnē ēnē tō prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta vr̥ttiō jāgē haiyāṁmāṁ nē manamāṁ jyārē,

āvaśē aṁta ēnō, valaśē jyārē ē prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta duḥkhōnō aṁta āvaśē jyārē,

sōṁpī dēśē ēnē rē tuṁ prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta ēvō ahaṁ tārō āpaśē takalīpha jīvanamāṁ,

dharī dējē, sōṁpī dējē ēnē rē tuṁ prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta svārtha bhaṭakāvaśē jīvanamāṁ tanē, aṭakāvī dējē ēnē,

banāvī prabhunē madhyabiṁdu, dharī dējē prabhunā caraṇōmāṁ rē

anaṁta dhārā prēmanī vahēśē, prabhunī jyāṁ, tārā upara anaṁta jīvanamāṁ,

aṁta āvaśē prabhunā caraṇōmāṁ rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6119 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...611561166117...Last