Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6129 | Date: 24-Jan-1996
હટી ના દ્વીધા હૈયાંમાંથી જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો ના એ દર્શન દેવા
Haṭī nā dvīdhā haiyāṁmāṁthī jyāṁ, dēvā darśana āvyō nā prabhu, āvyō nā ē darśana dēvā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6129 | Date: 24-Jan-1996

હટી ના દ્વીધા હૈયાંમાંથી જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો ના એ દર્શન દેવા

  No Audio

haṭī nā dvīdhā haiyāṁmāṁthī jyāṁ, dēvā darśana āvyō nā prabhu, āvyō nā ē darśana dēvā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-01-24 1996-01-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12118 હટી ના દ્વીધા હૈયાંમાંથી જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો ના એ દર્શન દેવા હટી ના દ્વીધા હૈયાંમાંથી જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો ના એ દર્શન દેવા

પગલેપગલાં પૂજ્યાં માયાના જીવનમાં જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

કર્યું ના ખાલી હૈયું લોભલાલચમાંથી જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

કાઢી ના ફુરસદ જીવનના નિત્ય કર્મમાંથી એને કાજે જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

હૈયેથી બાંધ્યા ના પ્રેમના તાંતણા, એની સાથે જ્યાં દર્શન દેવા, આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

નજરુંના ભેદને દીધું મહત્ત્વ જીવનમાં તો જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

દુઃખ દર્દને તમાશા બનાવી દીધાં જીવનમાં જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

ઘાટેને ઘાટે, વાટેને વાટે, કર્યા પ્રદર્શન વૈભવના જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

નચાવ્યા મને ખૂબ જીવનમાં, નાચ્યા જ્યાં એમાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

રાખી ભાવોમાં કચાશ, હતી પ્રેમમાં પણ એવી કચાશ જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...
View Original Increase Font Decrease Font


હટી ના દ્વીધા હૈયાંમાંથી જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો ના એ દર્શન દેવા

પગલેપગલાં પૂજ્યાં માયાના જીવનમાં જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

કર્યું ના ખાલી હૈયું લોભલાલચમાંથી જ્યાં, દેવા દર્શન આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

કાઢી ના ફુરસદ જીવનના નિત્ય કર્મમાંથી એને કાજે જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

હૈયેથી બાંધ્યા ના પ્રેમના તાંતણા, એની સાથે જ્યાં દર્શન દેવા, આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

નજરુંના ભેદને દીધું મહત્ત્વ જીવનમાં તો જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

દુઃખ દર્દને તમાશા બનાવી દીધાં જીવનમાં જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

ઘાટેને ઘાટે, વાટેને વાટે, કર્યા પ્રદર્શન વૈભવના જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

નચાવ્યા મને ખૂબ જીવનમાં, નાચ્યા જ્યાં એમાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...

રાખી ભાવોમાં કચાશ, હતી પ્રેમમાં પણ એવી કચાશ જ્યાં, દર્શન દેવા આવ્યો ના પ્રભુ, આવ્યો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haṭī nā dvīdhā haiyāṁmāṁthī jyāṁ, dēvā darśana āvyō nā prabhu, āvyō nā ē darśana dēvā

pagalēpagalāṁ pūjyāṁ māyānā jīvanamāṁ jyāṁ, dēvā darśana āvyō nā prabhu, āvyō...

karyuṁ nā khālī haiyuṁ lōbhalālacamāṁthī jyāṁ, dēvā darśana āvyō nā prabhu, āvyō...

kāḍhī nā phurasada jīvananā nitya karmamāṁthī ēnē kājē jyāṁ, darśana dēvā āvyō nā prabhu, āvyō...

haiyēthī bāṁdhyā nā prēmanā tāṁtaṇā, ēnī sāthē jyāṁ darśana dēvā, āvyō nā prabhu, āvyō...

najaruṁnā bhēdanē dīdhuṁ mahattva jīvanamāṁ tō jyāṁ, darśana dēvā āvyō nā prabhu, āvyō...

duḥkha dardanē tamāśā banāvī dīdhāṁ jīvanamāṁ jyāṁ, darśana dēvā āvyō nā prabhu, āvyō...

ghāṭēnē ghāṭē, vāṭēnē vāṭē, karyā pradarśana vaibhavanā jyāṁ, darśana dēvā āvyō nā prabhu, āvyō...

nacāvyā manē khūba jīvanamāṁ, nācyā jyāṁ ēmāṁ, darśana dēvā āvyō nā prabhu, āvyō...

rākhī bhāvōmāṁ kacāśa, hatī prēmamāṁ paṇa ēvī kacāśa jyāṁ, darśana dēvā āvyō nā prabhu, āvyō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6129 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...612461256126...Last