Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5761 | Date: 29-Apr-1995
છેડો જો ના છૂટયો (2) જીવનમાં જો,છેડો એનો જો ના તૂટયો
Chēḍō jō nā chūṭayō (2) jīvanamāṁ jō,chēḍō ēnō jō nā tūṭayō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5761 | Date: 29-Apr-1995

છેડો જો ના છૂટયો (2) જીવનમાં જો,છેડો એનો જો ના તૂટયો

  No Audio

chēḍō jō nā chūṭayō (2) jīvanamāṁ jō,chēḍō ēnō jō nā tūṭayō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1995-04-29 1995-04-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1260 છેડો જો ના છૂટયો (2) જીવનમાં જો,છેડો એનો જો ના તૂટયો છેડો જો ના છૂટયો (2) જીવનમાં જો,છેડો એનો જો ના તૂટયો

બંધન એના રે બાંધી રહેશે રે તને, છેડો એનો જો ના છૂટયો

પાકો કે કાચો, છેડો દેશે રે બાંધી, પડશે રે જીવનમાં એને રે તોડવો

વિંટાઈ જાશે જ્યાં એ તો એવો, પડશે રે મુશ્કેલ, એને રે તોડવો

નાનો કે મોટો, રહેશે બાકી જો એ, કરશે જગમાં ફેરો, એ તો ઊભો

પ્રેમનો કે વેરનો હોય ભલે રે જીવનમાં, બાંધી ના રાખતો, વેરનો તો છેડો

સ્થિર ના રહેવા દેશે જીવનને, તાણી જાશે એ જીવનને, એ તો એ છેડો

રૂંધતોને રૂંધતો રહેશે જીવનની મુક્તિ લાગીને, જીવનને રે, એવો એ છેડો
View Original Increase Font Decrease Font


છેડો જો ના છૂટયો (2) જીવનમાં જો,છેડો એનો જો ના તૂટયો

બંધન એના રે બાંધી રહેશે રે તને, છેડો એનો જો ના છૂટયો

પાકો કે કાચો, છેડો દેશે રે બાંધી, પડશે રે જીવનમાં એને રે તોડવો

વિંટાઈ જાશે જ્યાં એ તો એવો, પડશે રે મુશ્કેલ, એને રે તોડવો

નાનો કે મોટો, રહેશે બાકી જો એ, કરશે જગમાં ફેરો, એ તો ઊભો

પ્રેમનો કે વેરનો હોય ભલે રે જીવનમાં, બાંધી ના રાખતો, વેરનો તો છેડો

સ્થિર ના રહેવા દેશે જીવનને, તાણી જાશે એ જીવનને, એ તો એ છેડો

રૂંધતોને રૂંધતો રહેશે જીવનની મુક્તિ લાગીને, જીવનને રે, એવો એ છેડો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chēḍō jō nā chūṭayō (2) jīvanamāṁ jō,chēḍō ēnō jō nā tūṭayō

baṁdhana ēnā rē bāṁdhī rahēśē rē tanē, chēḍō ēnō jō nā chūṭayō

pākō kē kācō, chēḍō dēśē rē bāṁdhī, paḍaśē rē jīvanamāṁ ēnē rē tōḍavō

viṁṭāī jāśē jyāṁ ē tō ēvō, paḍaśē rē muśkēla, ēnē rē tōḍavō

nānō kē mōṭō, rahēśē bākī jō ē, karaśē jagamāṁ phērō, ē tō ūbhō

prēmanō kē vēranō hōya bhalē rē jīvanamāṁ, bāṁdhī nā rākhatō, vēranō tō chēḍō

sthira nā rahēvā dēśē jīvananē, tāṇī jāśē ē jīvananē, ē tō ē chēḍō

rūṁdhatōnē rūṁdhatō rahēśē jīvananī mukti lāgīnē, jīvananē rē, ēvō ē chēḍō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5761 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...575857595760...Last