Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5851 | Date: 05-Jul-1995
નથી મારી પાસે રે કાંઈ એવું, તને તો જે હું દઈ શકું
Nathī mārī pāsē rē kāṁī ēvuṁ, tanē tō jē huṁ daī śakuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5851 | Date: 05-Jul-1995

નથી મારી પાસે રે કાંઈ એવું, તને તો જે હું દઈ શકું

  No Audio

nathī mārī pāsē rē kāṁī ēvuṁ, tanē tō jē huṁ daī śakuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-07-05 1995-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1339 નથી મારી પાસે રે કાંઈ એવું, તને તો જે હું દઈ શકું નથી મારી પાસે રે કાંઈ એવું, તને તો જે હું દઈ શકું

કરું છું વિચાર તો સદા, તને તો હું શું દઉં, દઉં, દઉં

દઈશ તને જે જે, કરજે પ્રેમથી સ્વીકાર એનો, જે તને હું દઉં

કરવો નથી વિચાર મારે, છે પાસે મારી કેવું, દઈશ પૂરા ભાવથી હું

હોય ભલે જગને મન એ નકામુ, દઈશ પૂરા પ્રેમથી એને તો હું

નથી કાંઈ આપણું જુદું, ભાવથી ગણ્યું મારું તને એ હું તો દઉંને દઉં

હોય ભલે ખરાબ કે હોય ભલે સારું, દઉં પ્રેમથી ગણી લેજે એને તારું

મારું મારું મિટાવીને છે આપવું બધું, ગણ્યું હોય ભલે સ્વાર્થથી મારું

દીધું છે તેં મને, આપેલું છે બધું તારું, આપવું છે હોય તને જે પ્યારું

માંગતોને માંગતો રહ્યો છું તારી પાસે, જુદાઈની નિશાની ચરણે ધરું

અસ્તિત્વની એ પળ કરી છે ઊભી, એ પળ સોંપી દેવા તને ચાહું
View Original Increase Font Decrease Font


નથી મારી પાસે રે કાંઈ એવું, તને તો જે હું દઈ શકું

કરું છું વિચાર તો સદા, તને તો હું શું દઉં, દઉં, દઉં

દઈશ તને જે જે, કરજે પ્રેમથી સ્વીકાર એનો, જે તને હું દઉં

કરવો નથી વિચાર મારે, છે પાસે મારી કેવું, દઈશ પૂરા ભાવથી હું

હોય ભલે જગને મન એ નકામુ, દઈશ પૂરા પ્રેમથી એને તો હું

નથી કાંઈ આપણું જુદું, ભાવથી ગણ્યું મારું તને એ હું તો દઉંને દઉં

હોય ભલે ખરાબ કે હોય ભલે સારું, દઉં પ્રેમથી ગણી લેજે એને તારું

મારું મારું મિટાવીને છે આપવું બધું, ગણ્યું હોય ભલે સ્વાર્થથી મારું

દીધું છે તેં મને, આપેલું છે બધું તારું, આપવું છે હોય તને જે પ્યારું

માંગતોને માંગતો રહ્યો છું તારી પાસે, જુદાઈની નિશાની ચરણે ધરું

અસ્તિત્વની એ પળ કરી છે ઊભી, એ પળ સોંપી દેવા તને ચાહું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī mārī pāsē rē kāṁī ēvuṁ, tanē tō jē huṁ daī śakuṁ

karuṁ chuṁ vicāra tō sadā, tanē tō huṁ śuṁ dauṁ, dauṁ, dauṁ

daīśa tanē jē jē, karajē prēmathī svīkāra ēnō, jē tanē huṁ dauṁ

karavō nathī vicāra mārē, chē pāsē mārī kēvuṁ, daīśa pūrā bhāvathī huṁ

hōya bhalē jaganē mana ē nakāmu, daīśa pūrā prēmathī ēnē tō huṁ

nathī kāṁī āpaṇuṁ juduṁ, bhāvathī gaṇyuṁ māruṁ tanē ē huṁ tō dauṁnē dauṁ

hōya bhalē kharāba kē hōya bhalē sāruṁ, dauṁ prēmathī gaṇī lējē ēnē tāruṁ

māruṁ māruṁ miṭāvīnē chē āpavuṁ badhuṁ, gaṇyuṁ hōya bhalē svārthathī māruṁ

dīdhuṁ chē tēṁ manē, āpēluṁ chē badhuṁ tāruṁ, āpavuṁ chē hōya tanē jē pyāruṁ

māṁgatōnē māṁgatō rahyō chuṁ tārī pāsē, judāīnī niśānī caraṇē dharuṁ

astitvanī ē pala karī chē ūbhī, ē pala sōṁpī dēvā tanē cāhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5851 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...584858495850...Last