Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2648 | Date: 12-Jul-1990
અંતરમાં ઊંડ-ઊંડે રે, કોઈ ડોકિયું કરતું તો ત્યાં બેઠું છે
Aṁtaramāṁ ūṁḍa-ūṁḍē rē, kōī ḍōkiyuṁ karatuṁ tō tyāṁ bēṭhuṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2648 | Date: 12-Jul-1990

અંતરમાં ઊંડ-ઊંડે રે, કોઈ ડોકિયું કરતું તો ત્યાં બેઠું છે

  No Audio

aṁtaramāṁ ūṁḍa-ūṁḍē rē, kōī ḍōkiyuṁ karatuṁ tō tyāṁ bēṭhuṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-12 1990-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13637 અંતરમાં ઊંડ-ઊંડે રે, કોઈ ડોકિયું કરતું તો ત્યાં બેઠું છે અંતરમાં ઊંડ-ઊંડે રે, કોઈ ડોકિયું કરતું તો ત્યાં બેઠું છે

યાદ તારી તો પ્રભુ રે, ઊંડે-ઊંડે ત્યાં તો વસી છે

થાશે મેળાપ ત્યાં એનો રે, ઊંડે-ઊંડે જવાનું છે ગોતવા એને

ઢંઢોળજે સંસ્કાર ત્યાં તો તારા રે, સાથે-સાથે એ તો વસે છે

થઈ નથી કોઈ અસર તારી એને રે, નિર્લેપ બની એ બેઠો છે

ધન્ય ઘડી એ તો બનશે રે, દર્શન એના ત્યાં તું કરશે રે

લહાવો તો પૂરો મળશે રે, ઓળખ જ્યાં એની તો થાશે રે

દેખાશે એ ચોખ્ખા રે, હટશે જ્યાં તારા વિચારોનું ધુમ્મસ ને વાસનાના પડળ રે

તેજેતેજ તો ત્યાં ભર્યું છે, કિરણો એના તો ઝીલતો રહેજે રે

મળશે જ્યાં તું એક વખત તો એને રે, વારંવાર મળવાનું મન થાશે રે
View Original Increase Font Decrease Font


અંતરમાં ઊંડ-ઊંડે રે, કોઈ ડોકિયું કરતું તો ત્યાં બેઠું છે

યાદ તારી તો પ્રભુ રે, ઊંડે-ઊંડે ત્યાં તો વસી છે

થાશે મેળાપ ત્યાં એનો રે, ઊંડે-ઊંડે જવાનું છે ગોતવા એને

ઢંઢોળજે સંસ્કાર ત્યાં તો તારા રે, સાથે-સાથે એ તો વસે છે

થઈ નથી કોઈ અસર તારી એને રે, નિર્લેપ બની એ બેઠો છે

ધન્ય ઘડી એ તો બનશે રે, દર્શન એના ત્યાં તું કરશે રે

લહાવો તો પૂરો મળશે રે, ઓળખ જ્યાં એની તો થાશે રે

દેખાશે એ ચોખ્ખા રે, હટશે જ્યાં તારા વિચારોનું ધુમ્મસ ને વાસનાના પડળ રે

તેજેતેજ તો ત્યાં ભર્યું છે, કિરણો એના તો ઝીલતો રહેજે રે

મળશે જ્યાં તું એક વખત તો એને રે, વારંવાર મળવાનું મન થાશે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtaramāṁ ūṁḍa-ūṁḍē rē, kōī ḍōkiyuṁ karatuṁ tō tyāṁ bēṭhuṁ chē

yāda tārī tō prabhu rē, ūṁḍē-ūṁḍē tyāṁ tō vasī chē

thāśē mēlāpa tyāṁ ēnō rē, ūṁḍē-ūṁḍē javānuṁ chē gōtavā ēnē

ḍhaṁḍhōlajē saṁskāra tyāṁ tō tārā rē, sāthē-sāthē ē tō vasē chē

thaī nathī kōī asara tārī ēnē rē, nirlēpa banī ē bēṭhō chē

dhanya ghaḍī ē tō banaśē rē, darśana ēnā tyāṁ tuṁ karaśē rē

lahāvō tō pūrō malaśē rē, ōlakha jyāṁ ēnī tō thāśē rē

dēkhāśē ē cōkhkhā rē, haṭaśē jyāṁ tārā vicārōnuṁ dhummasa nē vāsanānā paḍala rē

tējētēja tō tyāṁ bharyuṁ chē, kiraṇō ēnā tō jhīlatō rahējē rē

malaśē jyāṁ tuṁ ēka vakhata tō ēnē rē, vāraṁvāra malavānuṁ mana thāśē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2648 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...264726482649...Last